Vợ chồng Jang Dong Gun trở thành chủ căn penthouse đắt nhất Hàn Quốc: Giá lên đến 333 tỷ, thuê thôi cũng... nửa tỷ/tháng

Nhã An |

Tài tử Jang Dong Gun và bà xã Go So Young khiến dân tình không khỏi choáng váng vì độ giàu có hơn người.

Là tài tử quyền lực - minh tinh hàng đầu màn ảnh Hàn Quốc, Jang Dong Gun - Go So Young sở hữu khối tài sản khủng là điều không có gì ngạc nhiên. Thế nhưng mới đây, dân tình đã được 1 phen ố á khi báo chí Hàn công bố cặp đôi quyền lực đã trở thành chủ sở hữu của căn penthouse đắt nhất Hàn Quốc.

Theo danh sách của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc, tổ ấm của cặp đôi Jang Dong Gun - Go So Young tại khu Penthouse Cheongdam (PH129), Seoul đã trở thành căn hộ đắt nhất Hàn Quốc.

Giá công bố hiện tại của căn hộ là 16,32 tỷ won (khoảng 333 tỷ đồng). Đây cũng là căn hộ đầu tiên ở Hàn Quốc vượt ngưỡng 10 tỷ won (204 tỷ đồng).

Vợ chồng Jang Dong Gun trở thành chủ căn penthouse đắt nhất Hàn Quốc: Giá lên đến 333 tỷ, thuê thôi cũng... nửa tỷ/tháng - Ảnh 1.

Jang Dong Gun - Go So Young đã trở thành chủ nhân...

Vợ chồng Jang Dong Gun trở thành chủ căn penthouse đắt nhất Hàn Quốc: Giá lên đến 333 tỷ, thuê thôi cũng... nửa tỷ/tháng - Ảnh 2.

... của căn penthouse đắt nhất Hàn Quốc, nằm ở khu phố nhà giàu Cheongdam, giữa thủ đô Seoul

Tổ ấm của tài tử lừng danh và minh tinh đình đám có diện tích rộng rãi lên đến 407,71 mét vuông, như vậy giá của mỗi mét vuông lên đến 40 triệu won (816 triệu đồng). Mức độ đóng thuế cũng ngoài sức tưởng tượng của công chúng. 

Chỉ riêng thuế sở hữu mỗi năm đã là 400 triệu won (8,1 tỷ đồng). Nếu sở hữu căn hộ trong 10 năm, tiền thuế sẽ lên đến con số khổng lồ 81 tỷ đồng. Để thuê được căn hộ này, người thuê cần đặt cọc 2 tỷ won (40,5 tỷ đồng) và đóng mỗi tháng 23 triệu won (470 triệu đồng), con số vượt quá giá trị của một chiếc xe hơi tầm trung.

Đổi lại mức giá khủng, người sống ở khu căn hộ này sẽ được đảm bảo sự riêng tư, có tham máy riêng lên từng căn. Từ căn penthouse đẳng cấp này, Jang Dong Gun - Go So Young có thể nhìn được sông Hàn từ mọi hướng. 

Không những vậy, trong nhà còn có sẵn phòng chiếu phim, phòng tập golf mini, quầy rượu và phòng tập gym. Hàng xóm của cặp đôi quyền lực là những nhân vật đình đám như golf thủ Park In Bi, giáo sư toán học đầu tiên của Hàn Quốc Hyun Woo Jin cùng loạt CEO của các tập đoàn tầm cỡ.

Vợ chồng Jang Dong Gun trở thành chủ căn penthouse đắt nhất Hàn Quốc: Giá lên đến 333 tỷ, thuê thôi cũng... nửa tỷ/tháng - Ảnh 3.
Vợ chồng Jang Dong Gun trở thành chủ căn penthouse đắt nhất Hàn Quốc: Giá lên đến 333 tỷ, thuê thôi cũng... nửa tỷ/tháng - Ảnh 4.

Bên trong căn nhà đẳng cấp của cặp đôi quyền lực

Vợ chồng Jang Dong Gun trở thành chủ căn penthouse đắt nhất Hàn Quốc: Giá lên đến 333 tỷ, thuê thôi cũng... nửa tỷ/tháng - Ảnh 5.

Từ đây, vợ chồng tài tử có thể dễ dàng ngắm nhìn sông Hàn từ mọi hướng

Thông tin này đã khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng. Vốn là tải tử, minh tinh hàng đầu, cặp đôi sở hữu gia tài sản kếch xù hàng chục nghìn tỷ đồng, gồm nhiều biệt thự, chung cư cao cấp, các cửa hàng và siêu thị cho thuê. 

Thế nên tổ ấm đắt giá nhất Hàn Quốc cũng hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp của Jang Dong Gun - Go So Young.

Nguồn: Dispatch

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại