Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước

LIÊN HOA |

Khoảnh khắc vợ chồng Hà Tăng đứng sát rạt, nở nụ cười ngọt ngào bên nhau khiến dân tình rần rần.

Sau hành trình dài bên nhau, Linh Rin và Phillip Nguyễn chính thức về chung một nhà vào 23/3. Hôn lễ của cả hai được diễn ra tại Phillipines với sự chứng kiến của người thân và bạn bè thân thiết.Nhiều sao Việt cũng đã có mặt để gửi lời chúc phúc đến đôi tân lang tân nương và gây chú ý hơn cả chính là sự xuất hiện của vợ chồng Hà Tăng .

Theo yêu cầu của cô dâu chú rể, các khách mời không được đăng ảnh cưới trước 2 nhân vật chính. Thế nên sau khi đám cưới kết thúc được 1 ngày, Louis Nguyễn và Hà Tăng mới lần lượt xả kho hình ảnh dự đám cưới của Linh Rin và Philip Nguyễn.

Trên Instagram cá nhân, vợ chồng Hà Tăng cùng đăng tải ảnh sánh đôi ngọt ngào. Trong hình, Louis Nguyễn lịch lãm trong trang phục truyền thống của Phillipines. Bên cạnh là Hà Tăng khoe nhan sắc kiêu sa và vai trần gợi cảm trong chiếc váy hồng sang trọng. Cả hai đứng sát rạt tình tứ, cùng nở nụ cười rạng rỡ.

Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước - Ảnh 1.
Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước - Ảnh 2.

Vợ chồng Hà Tăng cùng công khai khoảnh khắc tình tứ tại đám cưới của Linh Rin

Công khai khung ảnh ngọt ngào, vợ chồng Hà Tăng nhận được nhiều sự chú ý. Được biết, lễ đường diễn ra hôn lễ của Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng là nơi tổ chức đám cưới của Hà Tăng và Louis Nguyễn. Trở lại nơi đánh dấu bước ngoặt cuộc đời sau 11 năm và nụ cười hạnh phúc, viên mãn một lần nữa được nở trên môi của vợ chồng Hà Tăng.

Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước - Ảnh 3.

Lễ đường cử hành nghi thức hôn lễ của Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng là nơi diễn ra đám cưới của vợ chồng Hà Tăng

Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước - Ảnh 4.

Nụ cười hạnh phúc 11 năm trước của vợ chồng Hà Tăng trong ngày về chung một nhà

Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước - Ảnh 5.

Vào chiều ngày 23/3, Linh Rin và Phillip Nguyễn thực hiện các nghi thức cưới đúng truyền thống của người Philippines ở nhà thờ Santuario de San Antonio Parish tại Manila. Nơi Linh Rin cử hành hôn lễ cũng chính là địa điểm Hà Tăng và Louis Nguyễn tổ chức đám cưới vào 11 năm trước. Đây cũng là nhà thờ được giới thượng lưu địa phương chọn để cử hành các nghi thức cưới hỏi.

Vợ chồng Hà Tăng - Louis có tên trong danh sách những cặp đôi chứng kiến Linh Rin - Phillip Nguyễn thực hiện các nghi lễ. Theo quan niệm của người Philippines thì những cặp vợ chồng đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, gắn kết lâu năm và hạnh phúc sẽ mang đến cho tân lang tân nương những năng lượng tích cực cho cuộc sống của họ sau này.

Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước - Ảnh 6.

Sau 4 năm hẹn hò, Linh Rin và Louis Nguyễn chính thức thành vợ chồng

Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước - Ảnh 7.

Vợ chồng Hà Tăng - Louis có tên trong danh sách những cặp đôi chứng kiến Linh Rin - Phillip Nguyễn thực hiện các nghi lễ

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại