Vợ chồng “đại Hoa đán” Châu Tấn bị tố mua chuộc paparazzi để che giấu tin đã ly hôn

Hoàng Linh |

Lần này tin đồn cặp đôi nổi tiếng của showbiz Châu Tấn – Cao Thánh Viễn ly hôn có phải là sự thật?

Tuy không phải là cặp đôi luôn thu hút sự quan tâm với những tin tức nhỏ nhất nhưng cuộc sống hôn nhân của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn luôn được dư luận chú ý đến.

Mới đây, một blogger đã khiến fan hâm mộ của cặp đôi này hoang mang khi đưa ra tin họ đã ly dị và người đứng đầu của Phong Hành là Trác Vỹ đã nắm được thông tin.

Trác Vỹ định sẽ tung tin tức này ra nhưng đã bị Châu Tấn và Cao Thánh Viễn mua chuộc để che giấu, sợ khi lộ chuyện sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân.

Blogger này cũng cho biết, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã ly hôn từ khá lâu, chỉ là hiện tại vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để thông báo chuyện này cho mọi người biết mà thôi.

Vợ chồng “đại Hoa đán” Châu Tấn bị tố mua chuộc paparazzi để che giấu tin đã ly hôn - Ảnh 1.

Vợ chồng Châu Tấn – Cao Thánh Viễn đã ly hôn?

Vợ chồng “đại Hoa đán” Châu Tấn bị tố mua chuộc paparazzi để che giấu tin đã ly hôn - Ảnh 2.

Họ còn mua chuộc Trác Vỹ để che giấu thông tin này?

Tuy nhiên khi liên lạc với người đại diện của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn, họ đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn cặp đôi này đã ly hôn.

Ngoài ra cũng không có chuyện Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn mua chuộc Trác Vỹ để che giấu thông tin sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh.

Người đại diện cũng cho biết thêm, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chỉ muốn một cuộc sống đơn giản bình dị, không muốn bị ảnh hưởng bởi những tin đồn đầy ác ý như thế này nữa.

Nhưng quả thật kể từ sau khi bất ngờ kết hôn từ năm 2014 cho đến nay, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã không ít lần dính phải tin đồn ly hôn.

Từ tin Cao Thánh Viễn ngoại tình cho đến việc Châu Tấn mãi không mang thai, nhiều tin cặp đôi đã ly hôn cũng được thêu dệt ra.

Vợ chồng “đại Hoa đán” Châu Tấn bị tố mua chuộc paparazzi để che giấu tin đã ly hôn - Ảnh 3.

Đại diện của Châu Tấn – Cao Thánh Viễn phủ nhận tin đồn ly hôn, nói rằng cặp đôi đang rất hạnh phúc.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn làm đám cưới vào năm 2014 sau khi nữ diễn viên đã trải qua không ít những mối tình với kết quả không viên mãn.

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ nhưng chỉ tiếc là đến giờ họ vẫn chưa thể chào đón con đầu lòng chào đời.

Châu Tấn hiện nay đã 43 tuổi, việc mang thai bình thường đối với cô khá khó khăn nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng gia đình của nữ diễn viên sẽ sớm đón thêm thành viên mới.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại