Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam

Nhật Linh |

Trong ngày 9/12, bà Obama có 4 giờ làm việc tại Trường cấp III Cần Giuộc (Long An) trong chương trình hỗ trợ các bé gái vị thành niên toàn thế giới.

Ngày 9/12, bà Michelle Obama cùng các nữ diễn viên Julia Roberts, Lana Condor và Ngô Thanh Vân tham gia chương trình hỗ trợ thúc đẩy giáo dục cho các trẻ em gái tại Long An.

Theo lịch trình, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ có gần 4 giờ trao đổi, làm việc với đại diện chính quyền, trẻ em gái trong chương trình "Room to read" tại huyện Cần Giuộc. Các thành viên trong đoàn sẽ cùng tham gia lớp đào tạo kỹ năng sống dành cho các bé gái được tổ chức bởi "Room to read".

Tối 8/12, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) cùng lực lượng an ninh, mật vụ. Ông bước xuống từ chuyên cơ cỡ nhỏ.

Tuy nhiên, trong lịch trình thông báo trước đó, cựu tổng thống Mỹ không có hoạt động chính thức nào tại Việt Nam. Ông Obama từng đến Việt Nam trên cương vị tổng thống Mỹ trong chuyến thăm chính thức hồi tháng 5/2016.

Vợ chồng ông Obama sẽ rời Việt Nam trong ngày 9/12 để kịp có mặt tại Malaysia cho sự kiện Hội nghị thượng đỉnh các lãnh đạo khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Quỹ Obama.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại