Vợ Bùi Tiến Dũng và vợ Phan Văn Đức cùng tỏ tình với chồng: Con gái tên "Linh" đều ngọt ngào thế sao?

ÁO ĐỎ |

Hai nàng WAGs tên Linh mỗi người chọn một cách khác nhau để thể hiện tình yêu với chồng sắp cưới.

Không hẹn mà gặp, vào một ngày đẹp trời, hai nàng WAGs xinh đẹp Nguyễn Khánh Linh và Võ Nhật Linh đều cùng viết những lời tình tứ gửi đến ông xã là cầu thủ nổi tiếng. Trên Instagram cá nhân, người đẹp Võ Nhật Linh xúc động chia sẻ cảm xúc của mình sau lễ ăn hỏi rộn ràng với Phan Văn Đức vào ngày 21/12. Cô nàng cũng kể về những kỉ niệm của cặp đôi từ khi yêu đến khi đã đính hôn.

"Còn nhớ ngày đầu không dám yêu không dám quen chạy trốn tình yêu này vì bản thân chẳng tự tin cũng tự thấy bản thân chưa may mắn trong tình cảm bao giờ. Và cứ thế anh đến bên em bằng cái gọi là chân thành nhất, đáng yêu gần gũi nhất để hôm nay đây chúng mình đã về chung một nhà.

Đáng lẽ ra em phải là người mạnh mẽ để động viên anh có tinh thần thật tốt để điều trị và tập luyện trong những ngày tháng khó khăn nhất mà anh đã nói với em. Ngược lại anh là điểm tựa là người luôn động viên em, nhắc nhở, thương em vô điều kiện luôn nhẹ nhàng và chứng minh bằng một cái đám cưới bé bé xinh xinh có bố mẹ mình", vợ Phan Văn Đức tâm sự.

Vợ Bùi Tiến Dũng và vợ Phan Văn Đức cùng tỏ tình với chồng: Con gái tên Linh đều ngọt ngào thế sao? - Ảnh 1.

Văn Đức hạnh phúc bên vợ sắp cưới. Ảnh: FBNV.

Cuối tâm thư, Nhật Linh gửi lời cảm ơn Văn Đức vì tất cả: "Cảm ơn vì cuộc đời này đã luôn thương và ban may mắn cho chúng ta gặp được nhau trong hoàn cảnh mà cả hai đều chông chênh khó khăn nhất để đến với nhau bằng tình yêu rất thật và sự chân thành đáng quý, động viên và nắm tay nhau vượt qua tất cả. Luôn yêu, rất nhiều".

Trong khi đó, sau 5 tháng chung sống, cô nàng Nguyễn Khánh Linh cũng chia sẻ trên Facebook cá nhân đôi ba câu thơ đong đầy tình cảm với chồng chưa cưới Bùi Tiến Dũng. Dù vậy, so với cặp đôi mới đính hôn Văn Đức - Nhật Linh, cuộc tâm tình của vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh mang sắc thái thực tế hơn hẳn. Bởi giữa họ đã có một cô con gái đầu lòng vô cùng dễ thương Bùi Nguyễn Tuệ An (biệt danh Bé Shi).

"Chai rượu anh đánh rơi. Em vô tình nhặt lấy. Kể từ ngày hôm ấy. Ngày nào em cũng say", vợ Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Đáp lại, Tiến Dũng cũng ngọt ngào hỏi vợ đã ăn đêm chưa, rồi nhắc nhở Khánh Linh cho con gái ăn và đi ngủ. Cô vợ nghe vậy thì phũ phàng lại rằng: "Anh cho con ăn rồi ngủ đi nhé. Em còn đang bận cơ".

Vợ Bùi Tiến Dũng và vợ Phan Văn Đức cùng tỏ tình với chồng: Con gái tên Linh đều ngọt ngào thế sao? - Ảnh 2.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh "mượn rượu tỏ tình". Ảnh: FBNV.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại