Vợ bất ngờ phát hiện chồng nhắn tin tán tỉnh gái lạ vì "vợ anh chết lâu rồi", cánh chị em xôn xao hiến kế

Mụ Tờ |

Bức xúc khi phát hiện chồng ngoại tình, nhắn tin với gái, người vợ này còn muốn tăng xông hơn nữa khi biết chồng mình nói rằng vợ đã chết để thỏa sức tán tỉnh người ta.

Chồng ngoại tình là việc chẳng tốt đẹp gì để mang ra "khoe". Phát hiện chồng ngoại tình là bi kịch mà không người phụ nữ muốn gia đình mình rơi vào cả.

Nhưng có lẽ vì bức xúc, "tức nước vỡ bờ" mà không ít chị em lên diễn đàn xã hội xả nỗi niềm. Phần để nguôi ngoai sự uất ức trong lòng, phần khác nữa là mong nhận được những lời tư vấn từ các mẹ khác nhằm đối phó với kẻ thứ 3 và diệt trừ thói trăng hoa của chính lão chồng mình.

Mới đây, đăng tải trong một diễn đàn đông thành viên, người vợ có nickname N.H bức xúc tâm sự: "Các chị ơi! Em phát hiện chồng em đang tán tỉnh 1 người bỏ chồng và đang nuôi con 1 mình, mà chồng em nó lừa người đấy là vợ chết.

Giờ em có nên bóc phốt thằng này không hay nói chuyện cho cô kia biết, em có cả Zalo và Facebook con bé đó?".

Vợ bất ngờ phát hiện chồng nhắn tin tán tỉnh gái lạ vì vợ anh chết lâu rồi, cánh chị em xôn xao hiến kế - Ảnh 1.

Bài viết của người vợ khiến chị em vừa bất ngờ vừa phẫn nộ

Đúng là không có cảnh nào giống cảnh nào, những dòng chia sẻ tuy ngắn của cô vợ nhưng đã lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và được nhiều người dùng chia sẻ. Điều khiến câu chuyện được chú ý là bởi chồng ngoại tình đã đành nhưng vợ đang sống sờ sờ mà lại dám bịa chuyện nói vợ đã chết thì thực lòng quá quắt quá.

Vợ bất ngờ phát hiện chồng nhắn tin tán tỉnh gái lạ vì vợ anh chết lâu rồi, cánh chị em xôn xao hiến kế - Ảnh 2.

Nói dối là vợ đã chết để đi ngoại tình thì thật sự khó lòng chấp nhận nổi. (Ảnh minh họa)

Ngay sau đó, cánh chị em đã hùa vào chia sẻ, đồng thời tư vấn cách giải quyết vừa hợp lý lại vừa sâu cay cho cô vợ trị chồng.

Thành viên Thu Hà bình luận: "Ôi đúng là cái thứ lăng nhăng mất dạy. Vợ sống sờ sờ mà còn rủa vợ chết để dễ bề cưa gái thì thật sự không còn gì để nói. Nếu là mình, mình chụp hết lại làm bằng chứng rồi đập vào mặt chồng xem anh ta cãi thế nào?".

Tài khoản Mai Nguyễn thì đưa ra ý kiến: "Chị chụp hết đoạn tin nhắn vợ chết gửi cho chồng chị đọc, rồi gửi cho cô kia, bảo chị chết nhưng chị vẫn gửi được tin nhắn này cho em đây, rồi đưa hết đoạn tin nhắn này cho bố mẹ chồng, anh em nhà chồng đọc, còn đừng bóc phốt trên mạng chị ạ, người ngoài chỉ tò mò và bàn tán, làm cho câu chuyện đẩy đi xa chứ không giải quyết được việc gì đâu".

"Bảo vợ chết rồi mới sợ chứ, bạn chụp đoạn tin nhắn đấy rồi in ra, sau đó mời bố mẹ, anh em nhà chồng đến, đến rồi 1 phát đưa ra chứ đừng nói đến làm gì, cứ bảo có việc quan trọng. Bạn nhớ gọi cả chồng với người phụ nữ kia tới, phát cho mỗi người 1 bản mà đọc", bạn Hà Lý Thanh Tuyền Vợ bình luận.

Nickname Julie Tran thì hài hước: "Nhắn hoặc gọi điện cho cô kia bảo chị đã chết, mượn điện thoại người dương gọi cho em, muốn nói cho em biết ngày xưa thằng kia cũng bảo vợ chết rồi tán chị và nó giết chị đấy. Bốc phét thêm mấy câu rồi bảo nó đi báo công an tố giác thằng này giết vợ. Loại chồng khốn nạn".

Thành viên Đới Tuyết Mai bình luận: "Chẳng cần ầm ĩ đâu bạn, nhắn cho chồng bạn là: "Em chết oan uống quá" xem anh ta trả lời sao, chỉ cần thế thôi".

"Chồng em như vậy là lừa đảo. Như này, cô gái kia cũng không sai. Em nên hẹn cô ấy nói hết xem tình hình như nào. Nếu người ta đàng hoàng, hiểu biết thì sẽ tự động chấm dứt. Còn nếu người ta mà không chịu buông tha, cũng có thể cô ấy biết rồi vẫn kệ thì sẽ có hướng xử lý. Nhưng nên văn minh chút. Còn chồng đã như vậy thì xem lại gia đình mình đi em ạ. Sống là phải thoải mái, hạnh phúc. Còn không hạnh phúc thì next cho lành!", anh Nguyễn Tuấn Tú chia sẻ quan điểm.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều hiểu rằng, đằng sau những câu chia sẻ ngắn nghe có vẻ đơn giản ấy là cả một câu chuyện dài của người vợ khi phát hiện tình yêu bấy lâu nay của mình đã bị phản bội không thương tiếc. Thậm chí, anh chồng còn nói vợ đã chết để đàng hoàng tán tỉnh người khác.

Cái kết của câu chuyện vẫn đang được chị em đón chờ xem người vợ sẽ xử lý ra sao còn anh chồng sẽ hối cải thế nào. Dù đây là tình huống chẳng ai ngờ nhưng lời nói dối ấy vẫn cứ xảy ra khiến cho người vợ ấy như tan nát cả cõi lòng. Cánh đàn ông hãy nhớ, đừng để hạnh phúc gia đình tan vỡ chỉ vì một phút nông nổi để rồi phải trả giá bằng cả cuộc đời sau này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại