Vợ 4 Thương Tín: Anh ấy bảo anh chết đi cho rồi, sống mà cứ phải nhờ vả người nọ người kia

Tùng Ninh |

"Em thấy thế mới khuyên: Thôi, giờ phải ráng mà sống chứ biết làm sao. Ai nói gì ba cứ mặc kệ họ. Ba phải ăn để sống, sống để đền đáp khán giả và chị Trịnh Kim Chi chứ" – vợ Thương Tín nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới gặp và bàn giao hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín cho vợ anh.

Vợ 4 Thương Tín: Anh ấy bảo anh chết đi cho rồi, sống mà cứ phải nhờ vả người nọ người kia - Ảnh 1.

Nhận xong bảo hiểm, vợ Thương Tín nói định về quê luôn, còn Thương Tín sẽ ở lại làm răng rồi về sau vì cũng tự về được. Trịnh Kim Chi thấy thế liền can ngăn, khuyên hai vợ chồng nên về cùng nhau. Cô nói:

"Được cái gì, chị nhìn anh Thương Tín yếu lắm, đi lạng quạng đấy. Nhìn anh ấy chạy xe mà chị không yên tâm chút nào. Thôi, em ở lại ít hôm, đợi anh ấy làm răng xong rồi về quê cùng anh ấy".

Vợ Thương Tín nghe vậy liền chia sẻ về chồng mình: "Chồng em có tính ngại nên không muốn em ở đây lâu. Anh ấy ngại vì là đàn ông, sống tự lập lâu rồi. Đến cả việc em thay áo cho, anh ấy cũng mắc cỡ.

Em thấy thế mới bảo: "Ông ngại cái gì, giờ tôi thay áo cho ông rồi mấy bữa nữa ông thay áo cho tôi. Đâu ai mạnh khỏe mãi được, giờ tôi chăm ông, sau này ông chăm tôi".

Vợ 4 Thương Tín: Anh ấy bảo anh chết đi cho rồi, sống mà cứ phải nhờ vả người nọ người kia - Ảnh 3.

Em phải nói mãi anh ấy mới chịu để em thay áo cho. Anh ấy cứ đòi tự thay nhưng bị liệt một bên chân, đứng không nổi thì thay sao được. Anh ấy còn hất em ra. Em bảo:

"Ba ngại cái gì, sống với nhau 7, 8 năm rồi, ai nói gì kệ họ đi. Bây giờ tôi lo cho ba trước, khi nào ba khỏe mạnh thì ba lo cho tôi".

Đến việc em đút cho ăn anh ấy cũng mắc cỡ. Anh ấy bảo: "Anh chết đi cho rồi, giờ sống mà cứ phải nhờ vả người nọ người kia, như thế này ăn để làm gì".

Em thấy thế mới khuyên: "Thôi, giờ phải ráng mà sống chứ biết làm sao. Ai nói gì ba cứ mặc kệ họ. Ba phải ăn để sống, sống để đền đáp khán giả và chị Trịnh Kim Chi chứ".

Vợ 4 Thương Tín: Anh ấy bảo anh chết đi cho rồi, sống mà cứ phải nhờ vả người nọ người kia - Ảnh 4.

Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ thêm: "Đúng rồi, hôm nọ ở trong bệnh viện tôi cũng bảo để tôi đút cho mà anh ấy không chịu, đòi tự ngồi ăn. Anh ấy không hề muốn nhờ vả người khác".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại