V.League xuất hiện pha đánh cùi chỏ rợn người, trọng tài gây khó hiểu vì chỉ rút thẻ vàng

Linh Đan |

Tình huống phi thể thao của cầu thủ CLB TP.HCM khiến dư luận phẫn nộ. Đáng nói hơn, trọng tài Đỗ Thành Đệ lại chỉ rút thẻ vàng với hậu vệ này.

Thanh Thảo (CLB TP.HCM) gây phẫn nộ với pha giật cùi chỏ với Văn Hạnh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) tại vòng 8 V.League 2023/24.

Vụ việc diễn ra ở phút 90+2, trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào tối 26/12 trong khuôn khổ vòng 8 V.League 2023/24. Khi ấy, đội chủ nhà đang bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dẫn trước 1-0.

Trong pha ném biên của CLB TP.HCM, cầu thủ Thanh Thảo bị Văn Hạnh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) theo sát. Khi bóng chuẩn bị được ném, hậu vệ CLB TP.HCM đã có hành động phi thể thao khi giật cùi chỏ thẳng vào mặt đối thủ, khiến Văn Hạnh lập tức đổ gục xuống sân.

Tưởng như tình huống phi thể thao này sẽ khiến Thanh Thảo phải nhận thẻ đỏ, tuy nhiên sau đó trọng tài chính Đỗ Thành Đệ chỉ rút thẻ vàng. Điều này khiến phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tỏ ra bức xúc. Trong những phút cuối, Thanh Thảo còn suýt chút nữa gỡ hòa cho CLB TP.HCM.

Trận đấu sau đó kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của thầy trò HLV Nguyễn Thành Công tại V.League 2023/24. Còn với Nguyễn Thanh Thảo, hậu vệ này khó lòng thoát được án phạt bổ sung từ Ban kỷ luật VFF.

Xem Night Wolf V.League 1 - 2023/24 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại