Sếp CLB CAHN xô xát với trọng tài, lĩnh thẻ đỏ rời sân trong trận cầu khó tin tại V.League

Linh Đan |

Một loạt tình huống gay cấn đã xảy ra trong trận đấu giữa CLB CAHN và Bình Dương tại vòng 8 V.League 2023/24 vào tối nay (26/12).

Phút 72, xô xát bất ngờ xảy ra trên sân Hàng Đẫy. Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại, người thay thế HLV Gong Oh-kyun (vừa bị thanh lý hợp đồng) chỉ đạo trận đấu này, bất ngờ lao vào sân phản ứng với trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn.

Ông Trần Tiến Đại nổi nóng sau một tình huống cầu thủ CLB CAHN bị phạm lỗi. Ban đầu trọng tài Nguyễn Viết Duẩn chỉ rút thẻ vàng khi vị Giám đốc kỹ thuật CLB CAHN chạy hẳn vào sân để phản ứng.

Tuy nhiên sau đó, ông Trần Tiến Đại tiếp tục lao đến với biểu cảm đầy giận dữ, thậm chí đã có động chạm tới người trọng tài. Điều này khiến thẻ đỏ ngay lập tức được trọng tài Nguyễn Viết Duẩn rút ra.

Theo ghi nhận, sau đó ông Trần Tiến Đại còn tiếp tục to tiếng với trọng tài bàn, cố nán lại cabin kỹ thuật trong ít phút trước khi bị giám sát trận đấu mời ra ngoài.

Sếp CLB CAHN xô xát với trọng tài, lĩnh thẻ đỏ rời sân trong trận cầu khó tin tại V.League- Ảnh 1.

Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại phản ứng dữ dội, lao vào sân công kích trọng tài chính. (Ảnh: Tú Anh)

Sếp CLB CAHN xô xát với trọng tài, lĩnh thẻ đỏ rời sân trong trận cầu khó tin tại V.League- Ảnh 2.

Ông Trần Tiến Đại tỏ ra vô cùng tức giận. (Ảnh: Tú Anh)

Đây chỉ là một trong số những tình huống đáng chú ý ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy. Trước đó, CLB CAHN cũng đã phải chịu 1 thẻ đỏ khi Junior có pha chơi xấu với Quang Hùng của CLB Bình Dương.

Ngoài ra, cũng đã có tới 2 tuyển thủ Việt Nam dính chấn thương ở trận đấu này. Trong hiệp 1, Hoàng Văn Toản của CLB CAHN rời sân chỉ sau 8 phút. Sang hiệp 2, tới lượt Tiến Linh bên phía CLB Bình Dương phải ngậm ngùi ra nghỉ vì bị đau ở hông.

Sếp CLB CAHN xô xát với trọng tài, lĩnh thẻ đỏ rời sân trong trận cầu khó tin tại V.League- Ảnh 3.

Tiền vệ Hoàng Văn Toản bị đau chỉ sau ít phút. (Ảnh: Tú Anh)

Sếp CLB CAHN xô xát với trọng tài, lĩnh thẻ đỏ rời sân trong trận cầu khó tin tại V.League- Ảnh 4.

Tiến Linh gặp vấn đề ở hông. (Ảnh: HV)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại