ViruSs liên tục khen Hoàng Yến Chibi “sexy sexy gợi cảm”, girl 1 champ “best Điêu Thuyền” lập tức phản hồi

Lee Chueng Hee |

Mới đây, ViruSs đã không ngớt lời khen ngợi Hoàng Yến Chibi và cho rằng nữ ca sĩ có một bước tiến mới về ngoại hình.

Vừa qua, Hoàng Yến Chibi đã ra mắt MV Yêu Thầm và ngay lập tức tạo được hiệu ứng đối với người hâm mộ. Sau đó thì ViruSs đã làm ngay một video reaction MV này với những lời nhận xét của nam streamer về MV từ âm nhạc, ca sĩ cũng như là phong cách thể hiện. Trong đó, nam streamer không ngần ngại khen ngợi Hoàng Yến Chibi “sexy sexy gợi cảm” và “một bước tiến mới hơn nữa”.

ViruSs liên tục khen Hoàng Yến Chibi “sexy sexy gợi cảm”, girl 1 champ “best Điêu Thuyền” lập tức phản hồi - Ảnh 1.

Đáp lại lời ngợi khen của ViruSs, Hoàng Yến Chibi cũng phản hồi trên trang Facebook cá nhân “Anh Đặng Tiến Hoàng khen suốt nổ cả mũii, em biết em vốn không được xinh xắn rồi màaaaaa”. Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng thấy sự thay đổi khá táo bạo trong phong cách của Hoàng Yến Chibi.

ViruSs liên tục khen Hoàng Yến Chibi “sexy sexy gợi cảm”, girl 1 champ “best Điêu Thuyền” lập tức phản hồi - Ảnh 2.

Mới đây, nữ ca sĩ cũng chứng minh cho mọi người thấy được rằng mình cũng sở hữu một ngoại hình gợi cảm và nóng bỏng với những hình ảnh sexy được đăng tải trên Facebook. Hình ảnh này khác biệt rất nhiều so với một Hoàng Yến Chibi mà mọi người thường thấy, đặc biệt là đã đập tan mọi tin đồn “không có gì”.

ViruSs liên tục khen Hoàng Yến Chibi “sexy sexy gợi cảm”, girl 1 champ “best Điêu Thuyền” lập tức phản hồi - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi là một ca sĩ song cũng là gương mặt quen thuộc đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi Liên Quân Mobile. Nữ ca sĩ từng khoe mình có bốn năm kinh nghiệm chơi Liên Quân và vị tướng mà Hoàng Yến Chibi sử dụng nhiều nhất trong suốt quãng thời gian đó chính là Điêu Thuyền.

Với tổng số trận tính đến tháng 9/2020 là 1822 và tỉ lệ thắng 51.7%, Hoàng Yến Chibi có thể được xem là một trong những “best Điêu Thuyền” tại của Liên Quân Mobile hiện tại, nếu tính riêng về quãng thời gian chơi vị tướng này.

ViruSs liên tục khen Hoàng Yến Chibi “sexy sexy gợi cảm”, girl 1 champ “best Điêu Thuyền” lập tức phản hồi - Ảnh 4.

Vừa là một game thủ thân thiện lại sở hữu ngoại hình nóng bỏng gợi cảm, dễ hiểu khi tại sao Hoàng Yến Chibi đã và đang nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng Liên Quân, nhất là khi nữ ca sĩ không ngần ngại rủ fan chơi cùng, điều mà hiếm có ca sĩ nào dám công khai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại