Vietravel Airlines tuyên bố không đồng hành cùng Miss Grand 2023 và không tài trợ cho bất kỳ hoạt động nào của chương trình này

Hà My |

Sau khi Chủ tịch Miss Grand International ông Nawat Itsaragrisil có những lời lẽ mang tính chất miệt thị ngoại hình của Đoàn Thiên Ân, Vietravel Airlines đã tuyên bố sẽ không tài trợ cho các cuộc thi không cùng chung giá trị.

Ngày 25/10 vừa qua, chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 (Miss Grand International) đã diễn ra tại Jakarta, Indonesia.

Tại cuộc thi này, đại diện của Việt Nam là Đoàn Thiên Ân dừng chân ở top 20 với 2 giải phụ là Trang phục dân tộc đẹp nhất và Country's Power of the year.

Đáng chú ý, sau khi cuộc thi kết thúc, ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã có nhưng lời lẽ mang tính chất miệt thị ngoại hình của Đoàn Thiên Ân. Điều này đã gây nên làn sóng phản đối từ khán giả Việt Nam.

Sau sự việc này, đến tối ngày 27/10, hãng hàng không Vietravel Airlines, đơn vị đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 đã lên tiếng ủng hộ Đoàn Thiên Ân, cũng như phản đối chương trình Miss Grand International.

Cụ thể, Vietravel Airlines tuyên bố sẽ không đồng hành cùng Miss Grand International 2023 và sẽ không tài trợ cho bất kỳ hoạt động nào của chương trình này.

 Vietravel Airlines tuyên bố không đồng hành cùng Miss Grand 2023 và không tài trợ cho bất kỳ hoạt động nào của chương trình này  - Ảnh 1.

Khoảng 3 giờ đồng hồ sau khi đăng tải thông báo trên, Vietravel Airlines đã chỉnh sửa, bỏ đi phần nói về Miss Grand International 2023.

Tuy nhiên, hãng ngay lập tức giải thích rằng hành động này là vì lý do thương hiệu, hãng không được phép sử dụng cũng như nhắc đến trong bài đăng.

Vietravel Airlines vẫn khẳng định cam kết không tài trợ cho các cuộc thi không cùng chung giá trị.

 Vietravel Airlines tuyên bố không đồng hành cùng Miss Grand 2023 và không tài trợ cho bất kỳ hoạt động nào của chương trình này  - Ảnh 2.

Vietravel Airlines là nhà tài trợ vận chuyển hàng không chính thức của cuộc thi Miss Grand Vietnam

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại