Việt Nam có bao nhiêu kênh YouTube đạt nút Vàng, con số sẽ khiến bạn bất ngờ?

NAI |

YouTube đang ngày càng phát triển và là mảnh đất để nhiều bạn trẻ thoải mái sáng tạo nội dung.

YouTube hiện là nền tảng xem video phổ biến nhất hiện nay. Mỗi một giờ trôi qua, YouTube có thêm hàng nghìn tài khoản đăng ký mới, hàng nghìn video và hàng triệu view, đây trở thành nền tảng cho nhiều nhà sáng tạo nội dung thoả sức làm video và "cá kiếm". Tại Việt Nam, YouTube cũng ngày càng phát triển.

Việt Nam có bao nhiêu kênh YouTube đạt nút Vàng, con số sẽ khiến bạn bất ngờ? - Ảnh 1.

Các YouTuber Việt Nam có nhiều sự chú ý

Mới đây một thống kê từ Google đã công bố Việt Nam đã có hơn 950 kênh vượt một triệu lượt theo dõi và phạm vi tiếp cận người xem của YouTube đã tăng lên hơn 45 triệu người (từ 18 tuổi trở lên).

Số kênh YouTube có hơn một triệu lượt đăng ký theo dõi (subscribers) tại Việt Nam đã vượt mốc 950 kênh, tăng đến 35% so với cùng kỳ năm trước. Điều này cho thấy các nhà làm nội dung ngày càng có những chiến lược sáng tạo thông qua các công cụ hỗ trợ từ YouTube nắm bắt sát sao thị hiếu của đông đảo người xem, thúc đẩy gia tăng thời gian xem nội dung của một người dùng thông thường tại Việt Nam lên hơn 70 phút mỗi ngày.

Việt Nam có bao nhiêu kênh YouTube đạt nút Vàng, con số sẽ khiến bạn bất ngờ? - Ảnh 2.

Việt Nam đã có 950 kênh nhận được nút vàng YouTube

Hiện tại Việt Nam đang có 4 kênh YouTube nhận được nút Kim Cương bao gồm nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids, Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam và mới đây nhất là kênh Cris Phan. Kênh YouTube đạt được nút Kim Cương tương đương với kênh đã có lượng theo dõi lên đến 10 triệu người.

Bên cạnh đó, công bố của Google cũng cho thấy, xu hướng xem video YouTube trên tivi kết nối mạng của người Việt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng cao nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Việt Nam có bao nhiêu kênh YouTube đạt nút Vàng, con số sẽ khiến bạn bất ngờ? - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại