Việt Hương: Tôi cũng chỉ là con cóc ké, bám theo người khác đi đóng phim

Tùng Ninh |

"Cứ nhìn anh Hồng Sơn là tôi lại nhớ cái thời mình còn là cóc ké, bu lông con tán. Thời đó, tôi cũng chỉ là cóc ké, bám theo người khác đi đóng phim" – Việt Hương nói.

Tuần này, chương trình Cơ hội đổi đời đã lên sóng với sự xuất hiện của cựu danh thủ Hồng Sơn, nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long và diễn viên Cát Phượng.

Sự xuất hiện của cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trong chương trình đã làm cho Việt Hương vô cùng háo hức. Cô nói:

Việt Hương: Tôi cũng chỉ là con cóc ké, bám theo người khác - Ảnh 1.

"Anh Hồng Sơn từng là thần tượng một thời của tôi. Suốt một thời tuổi trẻ, tôi mê mệt vì tài năng của anh ấy trên sân bóng.

Cứ nhìn anh Hồng Sơn là tôi lại nhớ cái thời mình còn là cóc ké, bu lông con tán. Thời đó, tôi cũng chỉ là cóc ké, bám theo người khác đi đóng phim.

Tôi phải làm diễn viên quần chúng, vào những vai nhỏ chập chững bước vào nghề. Lúc đó, anh Hồng Sơn đã là ngôi sao sáng chói trên sân cỏ rồi. Giờ tôi có hét khan tiếng là cũng tại anh ấy hết, vì tôi cuồng anh ấy quá rồi".

Vừa nói xong, Việt Hương liền chớp cơ hội, ôm chầm lấy cựu danh thủ để thể hiện tình cảm của mình dành cho thần tượng. Chưa dừng lại ở đó, Việt Hương còn kiếm cớ hôn lên má Hồng Sơn rồi tỏ ra khoái chí.

Việt Hương: Tôi cũng chỉ là con cóc ké, bám theo người khác - Ảnh 3.

Không những vậy, Việt Hương còn bắt Đại Nghĩa phải bồng bế Hồng Sơn khi thực hiện thử thách để hoàn thành cho nhanh.

Thấy đàn chị đưa ra yêu cầu quá đáng, Đại Nghĩa ban đầu định từ chối. Nhưng vì muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh nhân vật trong tuần này có nhiều tiền để thay đổi cuộc đời, anh đành chấp nhận.

Không chỉ Hồng Sơn, sự xuất hiện trẻ trung, tươi tắn của diễn viên Cát Phượng cũng khiến khả giả và Việt Hương phải trầm trồ. Việt Hương cho biết:

"Dù Cát Phượng là đàn chị của mình trong nghề của tôi, nhưng nhan sắc của chị trẻ hơn tôi rất nhiều. Chị ấy cứ trẻ mãi như vậy trong khi tôi lại ngày một già đi.

Được cái, cái nết của chị Cát Phượng cũng giống tôi, cũng chướng lắm".

Việt Hương: Tôi cũng chỉ là con cóc ké, bám theo người khác - Ảnh 4.

MC Đại Nghĩa sợ khán giả hiểu lầm ý của Việt Hương, liền lập tức giải thích lại. Anh nói:

"Chị Việt Hương dùng từ hơi kỳ vậy thôi chứ chị ấy đang muốn nói đến sự máu lửa của con người chị Cát Phượng trong nghề. Đàn em chúng tôi rất nể chị Cát Phượng ở nhiệt huyết với nghề, dù phải lăn lê bò toài, chà lế thế nào chị Cát Phượng cũng làm được.

Và sự máu lửa ấy cũng cũng chính là tiêu chí cần có của các khách mời khi đến với chương trình này. Có như vậy họ mới sẵn lòng lăn xả để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được".

Thấy hai MC dành nhiều lời khen cho Cát Phượng, danh thủ Hồng Sơn cũng phải lên tiếng: "Chị Phượng không chỉ trẻ trung năng động, mà còn rất quyến rũ, sexy". Câu nói này của Hồng Sơn khiến Cát Phượng vô cùng bất ngờ.

Việt Hương: Tôi cũng chỉ là con cóc ké, bám theo người khác - Ảnh 5.

Tiếp đó, Cát Phượng cũng tiết lộ: "Kiều Minh Tuấn dù không tham gia tập ghi hình lần này, nhưng cũng nhiệt tình theo hộ tống tôi khi di chuyển từ Sài Gòn về Cần Thơ.

Hên là ông Tuấn vừa quay xong phim nên mới có thể lái xe chở tôi đi. Những lúc ổng không đi quay, mà tôi phải đi quay thì ổng chở đi hết á. Kiều Minh Tuấn hết mình vì tôi lắm".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại