Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh

Long Phạm |

Cả Việt Hương và Hồng Vân đều bị những hình ảnh đáng sợ này dọa đến xanh mặt.

Để kỉ niệm ngày lễ Halloween, tối qua (29/10), tập 9 Bước nhảy ngàn cân đã lên sóng với chủ đề Thiên thần và ác quỷ. Theo đó, 5 thí sinh còn lại sẽ phải hóa trang thật ma quái để trình diễn hai tiết mục của mình.

Nhiều hình ảnh đáng sợ và rùng rợn đã được dựng lên, khiến ban giám khảo không ít lần thót tim vì sợ.

Đáng sợ nhất phải kể tới bà mẹ một con Thanh Huyền. Ở tiết mục thứ nhất, Thanh Huyền hóa thân vào mụ phù thủy độc ác trong bộ phim 101 con chó đốm. Đây là tiết mục nhạt nhòa và không gây được ấn tượng nào cho giám khảo.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 1.

Thanh Huyền

Thế nhưng, đến tiết mục thứ hai, Thanh Huyền đã khiến Việt Hương hoảng sợ khi mặc tà áo dài đẫm máu để hóa thân làm ma giếng trong bộ phim The Ring.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 2.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 3.

Với màn trình diễn này, Thanh Huyền đã được đánh giá cao vì dám "kết hợp quốc phục với siêu phẩm kinh điển thế giới để diễn tả nỗi đau của thiếu nữ bị chết oan".

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 4.

Việt Hương sợ cứng người

Sau nửa già chặng đường, Thanh Huyền đã giảm từ 90kg xuống còn 63,4 kg. Nhờ kết quả đáng nể này, cô đã được đi tiếp, dù bị lọt vào top nguy hiểm tuần này.

Tiết mục đáng sợ của Thanh Huyền

Thục Ân cũng là một trong những thí sinh khiến giám khảo phải sợ hãi tột độ vì hình ảnh của mình. Ở phần thi thứ nhất, Thục Ân tỏ ra khá xinh đẹp và bí ẩn khi hóa thân vào Maleficent để diễn cùng vũ công nhí Kelvin Huỳnh. 

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 6.

Ngay từ màn trình diễn này, cô gái đã được đánh giá cao vì sự lột xác của mình.

Nhưng phải đến phần thi thứ hai, nữ thí sinh mới khiến toàn bộ giám khảo phải xanh mặt khi hóa thân làm hề Pennywise của bộ phim nổi tiếng IT. Đối diện với vẻ điên dại lẫn nham hiểm của Thục Ân, giám khảo John Huy Trần còn phải xin núp vào "mẹ Hồng Vân" vì quá hoảng sợ.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 7.

Các giám khảo đều thót tim

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 8.

Xuất sắc trong cả hai bài thi và thể hiện được sự biến hóa đa dạng của mình, Thục Ân đã giành được tổng điểm cao nhất đêm thi tuần này là 12,7.

Không kém cạnh Thục Ân, thí sinh Quang Duy cũng giành được số điểm cao thứ nhì cho hai màn trình diễn xuất sắc của mình.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 9.

Ngay từ màn trình diễn thứ nhất, Quang Duy đã tỏ ra bứt phá khi thực hiện liên tục hàng loạt tổ hợp popping, hip hop khó nhuần nhuyễn như hình và bóng.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 10.

Đến phần thi thứ hai, nam thí sinh đã khiến toàn bộ giám khảo phải trầm trồ về sự lộ xác của mình, không chỉ về khả năng vũ đạo mà còn ở cả hình thể.

Có thể nói, Quang Duy là thí sinh có thay đổi rõ rệt nhất về ngoại hình tính đến thời điểm hiện tại. Chàng trai này luôn dẫn đầu về cả kĩ thuật múa lẫn thành tích giảm cân.

Á quân cân nặng Nhất Thống lại tỏ ra hơi lố khi hóa thân thành nàng Bạch Tuyết lẳng lơ, tinh xảo nhằm hạ độc mụ phù thủy. 

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 11.

Màn trình diễn thứ nhất của Nhất Thống bị chê là như người khổng lồ với kiến con.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 12.

Tới màn trình diễn thứ hai, Nhất Thống chọn hóa thân thành Vô diện và khiến các giám khảo thót tim vì mò xuống tận bàn của họ. Tuy vậy, Nhất Thống vẫn bị đánh giá là giảm sút phong độ.

Chàng trai 125 kg Huỳnh Hiếu là thí sinh kém may mắn nhất tuần này. Chỉ thua Thanh Huyền có 0,1 điểm, nhưng Huỳnh Hiếu vẫn bị loại.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 13.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 14.

Huỳnh Hiếu bị loại

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 15.

Trong phần thi thứ nhất, Huỳnh Hiếu hóa thân vào bộ phim đình đám Trường học quái vật.

Việt Hương hoảng sợ trước phần thi rùng rợn của thí sinh - Ảnh 16.

Tới phần thi thứ hai, chàng trai đã khiến cả sân khấu bồi hồi khi tái hiện lại Bệnh viện ma – bộ phim đã se duyên Trấn Thành – Hari Won.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại