Video: Một mình chống lại cả bầy cá sấu, báo đốm bị xé xác vô cùng tàn nhẫn

Bá Di |

Kẻ đi săn cũng có ngày trở thành con mồi, báo đốm đi lạc vào lãnh địa của cá sấu, bị kẻ thù dồn vào đường cùng, dù đã chống trả hết sức bình sinh nhưng vẫn không thể tránh khỏi cái kết đẫm máu.

Video: Một mình chống lại cả bầy cá sấu, báo đốm bị xé xác vô cùng tàn nhẫn

Báo đốm là loài động vật ăn thịt có thể săn mồi cả trên cạn lẫn dưới nước, ngay cả cá sấu cũng là con mồi yêu thích của chúng. Báo đốm cũng là loài mèo có lực cắn mạnh nhất và có phương pháp tấn công vào đầu nạn nhân thay vì cổ họng.

Tuy nhiên, cá sấu cũng phải là những con mồi hiền lành và dễ xơi vì chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi thì chính báo đốm mới là thức ăn cho bầy cá sấu thỏa sức xé xác.

Khi đứng quá gần bờ sông, nó đã bị một con cá sấu tập kích và kéo xuống nước. Bị thương không hề nhẹ nên báo đốm không thể bơi lên bờ ngay sau đó, tồi tệ hơn những con cá sấu khác ngửi thấy mùi máu cũng bắt đầu lao đến.

Báo đốm chỉ còn chút sức tàn lực kiệt nên khó lòng chống chọi cả bầy cá sấu háu đói, liên tục bị kẻ thù xé xác bằng những cú vặn xoắn đáng sợ. Kết quả, nó bị cả bầy cá sấu xé xác thành từng mảnh thịt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại