Video: Kẻ cướp xông vào nhà giật túi xách của người phụ nữ

T.S |

Một người phụ nữ đi xe máy trên đường về nhà đã bị kẻ cướp bám theo, khi người này vừa dắt xe vô sân nhà thì kẻ cướp liền xông vào giật túi xách.

Video kẻ cướp xông vào giật túi xách

Chiều 19/10, Công an phường Tam Bình, TP Thủ Đức đã bàn giao hai kẻ cướp giật cùng tang vật cho Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh điều tra mở rộng theo thẩm quyền.

Trước đó, vào trưa ngày 18-10, chị H (ngụ phường Tam Bình, TP Thủ Đức) trình báo với công an là lúc điều khiển xe máy từ công ty về nhà đã bị một người mặc áo xe ôm công nghệ chở theo một người mặc áo đen bám theo.

Khi chị H cửa cổng, dắt xe vô sân nhà thì bị một người mặc áo đen xông đến giật chiếc giỏ xách đang treo trước xe. Theo hình ảnh camera ghi lại, vụ việc chỉ diễn ra vài giây, sau khi bị cướp chị H liền hô hoán và chạy bộ đuổi theo. Người thân trong nhà chị H nghe tiếng kêu cứu cũng chạy ra truy đuổi nhưng kẻ cướp đã nhanh chóng tẩu thoát.

Video: Kẻ cướp xông vào nhà giật túi xách của người phụ nữ - Ảnh 2.

Kẻ cướp bị bắt.

Vụ việc sau đó được chị H trình báo Công an phường Tam Bình và cho biết trong túi xách chứa 1 máy tính hiệu macbook, 1 iphone 12, tiền... Qua trích xuất camera, công an phát hiện có hai người sau khi cướp túi xách chị H đã ra Quốc lộ 1 về hướng quận 12. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 19-10, lực lượng công an đã bắt giữ được hai kẻ cướp.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại