Video báo hoa bất ngờ trở thành nạn nhân của đàn khỉ đầu chó

Hải Yến |

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc khoảng 50 con khỉ đầu chó lao vào tấn công một con báo giữa đường.

Những sự việc trong thế giới động vật hoang dã có thể vượt qua trí tưởng tượng sống động nhất của chúng ta.

Một video lan truyền trên mạng xã hội đã chứng minh điều này, khi khoảng 50 con khỉ đầu chó tấn công một con báo ở một vùng hẻo lánh của Nam Phi.

Giao thông đã phải dừng lại trước sự kiện đặc biệt trong đó động vật ăn thịt trở thành con mồi xảy ra ở giữa con đường vắng vẻ.

Đoạn video được đăng trên kênh YouTube Latest Sightings. Trong phần mô tả, kênh này lưu ý rằng video ban đầu được chia sẻ bởi Ricky da Fonseca.

Theo video, một con báo hoa mai đi dọc theo lề đường, có lẽ là đang săn mồi. Sau đó là hình ảnh một đàn khỉ đầu chó đang di chuyển giữa đường. Con báo lao về phía nhóm khỉ, có thể nó nghĩ chế ngự được đàn khỉ đầu chó. Tuy nhiên, nó nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình.

Ban đầu, những con khỉ đầu chó nghĩ rằng chúng nên chạy trốn để giữ mạng sống, nhưng đột nhiên chúng nhận ra rằng chúng có sức mạnh về số lượng và có thể đáp trả mạnh mẽ.

Đàn khỉ đầu chó quay lại và đuổi theo con báo. Chúng dốc toàn bộ khả năng và tấn công không thương tiếc.

Dù đã rất nỗ lực nhưng con báo không thể chịu được sức mạnh của cả tập thể khỉ và phải bỏ chạy.

Đoạn video chia sẻ vào ngày 15/8 và đã nhận được hơn 200.000 lượt xem trên YouTube. Nhiều người bình luận trước sự kiện khó đoán trong giới động vật hoang dã.

Video báo hoa bất ngờ trở thành nạn nhân của đàn khỉ đầu chó

Theo NDTV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại