Vì yêu mà đến: “Anh thơm, em mua anh không?" - lời tỏ tình thất bại của chàng trai đa tài

Lâm Anh |

Sở hữu vẻ ngoài sáng sủa, tài giỏi và được hai hot girl cùng "tranh giành" tỏ tình nhưng chàng trai vẫn không thể đưa "cô gái trong mộng" về cùng.

Văn Trung xuất hiện ấn tượng trên sân khấu "Vì yêu mà đến" với vẻ ngoài điển trai và phong thái đĩnh đạc. Chàng trai 30 tuổi có tài nấu ăn và quan điểm sống rõ ràng. 

Trong tình yêu, Trung không đặt nặng các tiêu chuẩn lý tưởng cho bạn gái. Cảm giác mới là thứ thôi thúc anh tỏ tình.

Chàng trai 8x còn rất chu đáo khi chuẩn bị cocktail cho cả 8 cô gái của chương trình. Sau khi uống thử, hai hot girl Misoa và Trang Ly bất ngờ nhấn nút xin lên tỏ tình.

Màn cạnh tranh giữa hai cô gái khiến khán giả trường quay thích thú. Đây là lần đầu tiên có một chàng trai đến tham gia "Vì yêu mà đến" được hai khách mời nữ cùng ấn chọn. Nếu như Misoa luôn chủ động thổ lộ tình cảm để không mất thời gian "thả thính" thì đối với Trang Ly, anh chàng là trường hợp ngoại lệ vì cô chưa bao giờ tỏ tình với ai.

Tuy nhiên, như đã nói ở phần đầu chương trình, Trung luôn giữ thái độ rõ ràng trong cuộc sống. Dù hai hot girl có cảm tình với mình nhưng anh vẫn lịch sự cảm ơn và quyết tâm bảy tỏ với cô gái anh thầm thương trước đó.

Hot girl Cara Phương mới là cô gái trong mộng của Văn Trung. Anh kì công chuẩn bị clip tổng hợp hình ảnh đẹp về cô, thậm chí còn mang đồ bếp lên sân khấu, nấu ăn cho "nữ hoàng" của mình.

Vì yêu mà đến: “Anh thơm, em mua anh không? - lời tỏ tình thất bại của chàng trai đa tài - Ảnh 1.

Trung tâm sự dù trải qua 4 mối tình nhưng đây là lần đầu tiên anh nấu ăn cho một cô gái. Hai nhân vật chính cũng có cuộc chuyện trò thân mật và ngọt ngào trên sân khấu. Biết Cara Phương thích sách thơm nên anh đã xức nước hoa vào sách để đem tặng cô.

"Hiện tại anh rất thơm, không biết em có muốn mua anh không? Thường sách mua thì phải trả tiền, còn anh thì miễn phí", Văn Trung khéo léo bày tỏ tình cảm.

Món quà cuối cùng mà chàng trai tặng hot girl là chiếc dây chuyền với biểu tượng vô cực, tượng trưng cho tình yêu anh dành cho cô.

Dù thực sự gấy ấn tượng với Cara Phương nhưng chàng trai vẫn chưa thể đưa cô về cùng. Hot girl nhẹ nhàng tâm sự cô coi anh như anh trai và mong có thể thân thiết hơn trong tương lai.

Bị từ chối, Văn Trung vẫn bình tình và nói: "Anh trai cũng chẳng sao cả, quan trọng em thấy vui. Đối với anh, em vui là điều quan trọng nhất".

Kì công chuẩn bị màn tỏ tình ngọt ngào, chàng trai vẫn phải ra về tay trắng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại