Vì sao Thương Tín nhận rồi bỏ sô?

Thùy Trang |

Dù chia sẻ rất cần tiền để trang trải chi phí cho bản thân và vợ con ở quê nhưng nghệ sĩ Thương Tín đã không có mặt trong ngày có hẹn đi sô ở tỉnh Tiền Giang

Vì sao Thương Tín nhận rồi bỏ sô?- Ảnh 1.

Hình ảnh gần đây nhất của Thương Tín, phải chống gậy khi di chuyển

Nhạc sĩ Tô Hiếu (người từng cưu mang nghệ sĩ Thương Tín trước đây và hiện vẫn là người tìm kiếm công việc cho ông) cho biết đã mất liên lạc hoàn toàn với nghệ sĩ Thương Tín. Cụ thể, theo chia sẻ của nhạc sĩ Tô Hiếu, nghệ sĩ Thương Tín có buổi diễn trong tiệc đám cưới của một người bạn ở Tiền Giang vào tối 26-5.

Theo lời hẹn của đôi bên (Tô Hiếu và Thương Tín), nghệ sĩ Thương Tín sẽ có mặt tại TP HCM vào ngày 25-5 và ngày 26-5 sẽ đi Tiền Giang để biểu diễn. Tuy nhiên, "Suốt 10 ngày qua, kể từ ngày tôi nói chuyện với anh Tín qua điện thoại vào ngày 15-5, đến nay, tôi không liên lạc được với anh ấy".

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết thêm nghệ sĩ Thương Tín thay đổi số điện thoại liên tục. Mỗi lần liên lạc lại thấy Thương Tín có một số mới.

"Dù không liên lạc với anh Tín nhưng tôi vẫn nghĩ tối 25-5, anh ấy sẽ có mặt ở Sài Gòn. Thế nhưng, đến hiện tại, anh ấy không tham dự, cũng không thông báo. Tôi đã nhắn tin và gọi điện theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi. Tôi không biết nói sao với bên mời nữa" - nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay.

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu tuyên bố, sau những rắc rối với Thương Tín, anh sẽ không đứng ra nhận show hộ đàn anh, chỉ cho số điện thoại để đôi bên tự liên hệ làm việc: "Thế nhưng, duyên nợ của tôi và anh ấy có vẻ chưa hết nên người ta vẫn liên hệ mời anh show anh Tín qua tôi" - Tô Hiếu nói.

Thời gian vừa qua, khi Thương Tín vẫn liên tục nhận được lời mời xuất hiện tại các sự kiện ở Ninh Thuận, TP.HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng… với mức thù lao hậu hĩnh, nhiều người đặt câu hỏi: Liệu Thương Tín còn đủ sức khỏe để nhận show và hát trên sân khấu?

Nhạc sĩ Tô Hiếu thừa nhận: "Anh Tín nói rất khó nghe, nhiều khi tôi phải hỏi đi hỏi lại mới nghe được anh ấy nói. Nhưng khi lên sân khấu anh ấy lại khác hoặc cũng có thể khán giả chỉ thích hình ảnh của anh ấy trên sân khấu thôi chứ không hẳn là muốn nghe anh ấy hát".

Vì sao Thương Tín nhận rồi bỏ sô?- Ảnh 3.

Thương Tín hiện tại tiều tụy hơn hẳn

Sau khi xảy ra bất hòa, nhạc sĩ Tô Hiếu không còn muốn nghệ sĩ Thương Tín ở nhà mình nên anh đã tiễn nghệ sĩ Thương Tín về quê Phan Rang. Song với những mối quan hệ sẵn có của mình, nghệ sĩ Thương Tín thường lang thang khắp nơi để gặp gỡ người quen.

Tuy vậy, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn là người mà nghệ sĩ Thương Tín tin cậy. Ông thường xuyên gọi điện cho nhạc sĩ mỗi khi gặp khó khăn. Minh chứng là khi đang lang thang ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) và không có tiền trả tiền taxi, nghệ sĩ Thương Tín đã gọi điện để nhờ nhạc sĩ Tô Hiếu trả tiền, đồng thời xin thêm chút chi phí sinh hoạt.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh không giận nghệ sĩ Thương Tín khi hiểu được vì sao ông ấy lại "nói hai lời" như thế. Nhưng anh không muốn bản thân gặp thêm rắc rối và phiền lòng. Thế nên, anh quyết định không tiếp tục đồng hành với Thương Tín nữa.

Dù vậy, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn giữ vai trò kết nối nếu có ai mời show diễn để giúp Thương Tín có thêm thu nhập. Hoặc giả nếu có thể giúp được cho Thương Tín ít chi phí sinh hoạt, anh cũng rất sẵn lòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại