Vì sao 500 nhân viên một hãng Nhật Bản dành hẳn 60 phút để tập hợp nhân viên xếp hàng, tập dượt vỗ tay và cúi chào trước khi đoàn FPT đến?

Thục Trinh (ghi) |

Trong bài đăng mới đây trên trang Facebook cá nhân, ông Đỗ Cao Bảo, Thành viên HĐQT Tập đoàn FPT đã chia sẻ về một "thương vụ giải cứu" của FPT cho một công ty Nhật Bản.

Cụ thể, ông Bảo chia sẻ, có hơn 500 nhân viên một hãng Nhật Bản ở Tokyo đã đứng hết ra hành lang của cả ba tầng lầu văn phòng để nói “cảm ơn FPT đã cứu chúng tôi”. 

Đặc biệt, ông Đỗ Cao Bảo cho biết, công ty nói trên đã dành hẳn 60 phút để tập hợp nhân viên, đứng xếp hàng ngay ngắn, tập dượt vỗ tay và cúi chào cho thật đều trước khi đoàn FPT đến.

Thành viên HĐQT Tập đoàn FPT giải thích, hành động cảm ơn đặc biệt này là vì FPT đã thực hiện chiến dịch 90 ngày giải cứu một dự án quan trọng của họ.

Đáng nói, công ty Nhật Bản này đã trao dự án này cho một công ty khác từ hơn hai năm trước và đến ngày nghiệm thu thì hệ thống không thể hoạt động, dữ liệu bị sai, họ tìm đến FPT Japan với đề nghị FPT vào thay thế.

Sau đó, chỉ trong vòng 3 tháng, FPT Japan đã đưa hệ thống vào hoạt động xuất sắc vượt cả mong đợi. Vì quá cảm kích trước sự trợ giúp tuyệt vời của FPT Japan, ban lãnh đạo khách hàng đã tổ chức buổi cảm ơn rất đặc biệt này.

Dưới đây là bài đăng trên trang cá nhân của ông Đỗ Cao Bảo:

Nhìn bức ảnh quá đẹp, không chỉ đẹp vì cảnh chụp toà văn phòng hình tròn, mọi người đứng Hơn 500 nhân viên một hãng Nhật Bản ở Tokyo đã đứng hết ra hành lang của cả ba tầng lầu văn phòng để “cảm ơn FPT đã cứu chúng tôi”. Họ đã dành hẳn 60 phút để tập hợp nhân viên, đứng xếp hàng ngay ngắn, tập dượt vỗ tay và cúi chào cho thật đều trước khi đoàn FPT đến.

Sở dĩ có hành động cảm ơn đặc biệt này là vì FPT đã thực hiện chiến dịch 90 ngày giải cứu một dự án quan trọng của họ. Họ đã trao dự án này cho một công ty khác từ hơn hai năm trước và đến ngày nghiệm thu thì hệ Do Khacthống không thể hoạt động, dữ liệu bị sai, họ tìm đến FPT Japan với đề nghị FPT vào thay thế. Chỉ trong vòng 3 tháng, FPT Japan đã đưa hệ thống vào hoạt động xuất sắc vượt cả mong đợi. Vì quá cảm kích trước sự trợ giúp tuyệt vời của FPT Japan, ban lãnh đạo khách hàng đã tổ chức buổi cảm ơn rất đặc biệt này.

Nhìn bức ảnh quá đẹp, không chỉ đẹp vì cảnh chụp toà văn phòng hình tròn, mọi người đứng kín hành lang cả 3 tầng lầu, đẹp như một nhà hát mà còn đẹp hơn vì sự đánh giá chất lượng dịch vụ phần mềm của FPT ở Nhật Bản, đẹp về mới quan hệ giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Vì thế nó là một trong những bức ảnh đẹp nhất của FPT ở nước ngoài.

Người chỉ huy trực tiếp thương vụ giải cứu này là Do Khac (ông Đỗ Văn Khắc - PV), CEO FPT Japan, hoa hậu FPT năm 2023.

Khi nhắc đến thương vụ giải cứu này, tôi lại nhớ đến thương vụ “100 ngày giải cứu sàn HoSE” của FPT năm 2021, chắc các bạn biết rồi. Giờ đây đã gần3 năm trôi qua, hệ thống giao dịch của sàn HoSE vẫn đang hoạt động tốt.

Trong quá trình kinh doanh của mình, đây không phải là 2 thương vụ giải cứu duy nhất của FPT và chắc chắn không phải là thương vụ giải cứu cuối cùng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại