*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
vị ngọt
Phát hiện phản ứng kỳ lạ giữa chuối và dâu tây: Tiết lộ hai nhóm hoa quả kỵ nhau mà bạn không nên ăn cùng lúc
Tri thức mới 2024-01-05T07:07:00Chuối phản ứng với nhiều loại trái cây khác trong máy xay sinh tố, và trong chính dạ dày của bạn.
Vẫn là khoai lang nhưng luộc theo cách này đảm bảo sẽ khiến chị em "nức lòng" vì độ ngon
Đời sống 2020-11-05T16:05:00Khoai lang luộc cho thêm thành phần là các loại thảo dược vừa tốt cho sức khỏe lại tăng thêm độ thơm, ngọt cho món ăn khiến ai cũng thích mê.
14 loại bệnh có thể dùng cây mướp để trị
Sống khỏe 2013-12-07T04:30:00Đông y, sử dụng các bộ phận của cây mướp, như lá mướp (ty qua diệp), dây mướp (ty qua đằng), xơ mướp (ty qua lạc) đều là những vị thuốc có thể sử dụng để trị nhiều bệnh khác nhau.
Lạm dụng đông trùng hạ thảo có thể gây suy thận
Sống khỏe 2013-11-29T09:08:10Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý hiếm là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực. Đông trùng hạ thảo từ xưa đã được các bậc vua chúa tin dùng.
Mướp - mỹ phẩm thiên nhiên cho làn da
Sống khỏe 2013-11-20T08:54:34Trên các diễn đàn, nhiều chị em phụ nữ rỉ tai nhau về công dụng dưỡng trắng da của mướp. Thực tế, mướp có nhiều lợi ích sức khỏe bên cạnh công dụng của một loại mỹ phẩm thiên nhiên
Dùng cam thảo dài ngày cẩn thận tăng huyết áp
Sống khỏe 2013-11-18T20:58:00Cam thảo dùng trong các Đông y, có tác dụng giải độc rất mạnh. Nhưng cam thảo chỉ nên uống 1 liệu trình 7-14 ngày, nghỉ vài ngày để tránh hiện tượng phù nề, nặng mặt, tăng huyết áp
Bồ câu ra ràng: vị thuốc bổ tỳ, tăng cường khí huyết
Theo Đông y, thịt chim bồ câu cùng với những dược liệu khác dưới dạng món ăn là vị thuốc bổ tỳ, tăng cường khí huyết, nhất là cho người mới ốm dậy.
Tâm điểm