Vì một sai lầm sơ đẳng, tài xế hốt hoảng đuổi theo chiếc xe... không người lái

Luna |

Do sơ ý không cài phanh tay, chiếc xe tải đã tự động lăn bánh trên đoạn đường dốc và tạo ra cảnh tượng nhiều phần kinh hãi cho mọi người.

Theo như chia sẻ từ phía nguồn đăng tải clip, sự việc này xảy ra vào khoảng 16h ngày 31/10 vừa qua, trên đoạn quốc lộ 37 Bắc Giang - Thái Nguyên.

Từ nội dung đoạn clip, người xem có thể thấy chiếc xe màu trắng đỗ bên đường đã tự động lăn bánh phi sang làn đối diện trong khi có không ít phương tiện khác đang lưu thông. Nguyên nhân cũng bởi, chiếc xe đỗ trên đoạn đường dốc mà tài xế lại "quên" khoá phanh tay.

Nhận thấy sự việc bất thường, một người đàn ông - được cho là tài xế, đã đuổi theo cố gắng mở cửa xe để khống chế tình hình. Nhưng chiếc xe lúc này đã lao với tốc độ nhanh và anh không thể làm được gì hơn ngoài việc "trông chờ" vào chiếc xe khách đỗ phía trước.

Sau khi đâm vào đuôi chiếc xe khách đang dừng phía trước, chiếc xe tải cuối cùng cũng đã dừng lại. Tuy cả hai chiếc xe đều có những "thương tích" nhất định, nhưng xét cho cùng thì kết quả này cũng là quá may mắn cho người tài xế.

Và đây cũng là bài học cho anh ta để lần sau không còn mắc phải những sai lầm sơ đẳng như vậy nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại