Về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khiến họ hàng tưởng người lạ, mẹ giận cả tháng không nói chuyện

Trang Lê |

Từ năm 19 tuổi, Vân Anh đã bắt đầu ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên để cải thiện nhan sắc và cô không hề chia sẻ chuyện này với người thân, gia đình.

Cô gái Trần Vũ Vân Anh (22 tuổi) đã kể về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm lớn. Theo Vân Anh, phụ nữ nên tìm đến những cách làm đẹp để giúp bản thân tự tin hơn trong cuộc sống.

Cô không ngại chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm để giúp mọi người có cách cải thiện nhan sắc, hài lòng hơn với chính mình.

Về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khiến họ hàng tưởng người lạ, mẹ giận cả tháng không nói chuyện - Ảnh 1.
Về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khiến họ hàng tưởng người lạ, mẹ giận cả tháng không nói chuyện - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp sau thẩm mỹ của Vân Anh.

"Trước đây mình luôn ngại ngùng vì nước da đen nhẻm, mũi bị to và thô. Gương mặt mình thì kiểu hơi hô do thiếu cằm nên nhìn không ưa nhìn gì hết. Mình luôn ước ao được phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống.

Năm 19 tuổi, mình có ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên. Thời điểm đó mình làm lễ tân, làm phục vụ để dành dụm tiền cho ca phẫu thuật. Khi ấy mình làm mũi, lần đầu tiên đụng chạm dao kéo", Vân Anh chia sẻ.

Với một người chưa tròn 20, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là một việc lớn, cần phải tìm hiểu nhiều. Vân Anh đã vào các trang cộng đồng trên facebook để gom góp những thông tin cần thiết.

"Mình không cho gia đình biết chuyện này đâu, gia đình mình vẫn còn suy nghĩ khá phong kiến, cộng thêm việc sợ sức khỏe con gái có vấn đề nên chắc chắn không đồng ý.

Khi bắt đầu phẫu thuật mình cũng sợ lắm, không phải sợ đau mà là sợ xấu, sợ không thay đổi được gì rồi lại phải làm lại lần nữa", cô gái 22 tuổi nói thêm.

Về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khiến họ hàng tưởng người lạ, mẹ giận cả tháng không nói chuyện - Ảnh 3.

Các nét trên gương mặt Vân Anh hiện giờ đều rất đẹp.

Về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khiến họ hàng tưởng người lạ, mẹ giận cả tháng không nói chuyện - Ảnh 4.

Vóc dáng chuẩn của cô gái.

Hiện tại, sau ba năm, Vân Anh đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Cô gái sửa mũi hai lần, cắt mí, tiêm filler mặt và nâng ngực. Chừng đó mang đến cho cô diện mạo mới xinh xắn như hot girl, dễ dàng gây chú ý dù đến bất cứ đâu.

"Mình sợ nhất là khi làm vòng 1, khi đó gia đình đâu ai biết, chỉ có một chị bạn thân đi cùng rồi chăm sóc. Trên bàn mổ, mình chỉ biết đặt niềm tin vào bác sĩ, mong mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

May mắn thay tất cả đều thành công. Cuối cùng mình cũng đã có thể tự tin hơn với vòng một mới sau ngần ấy năm tự ti vì vòng một khiêm tốn quá. Sau nhiều ca phẫu thuật, nhan sắc mình thay đổi. Mình về quê và gần như là anh em họ hàng hay bạn bè đều chẳng nhận ra là ai.

Mẹ biết mình làm ngực nhưng không nói thì giận lắm, cả tháng chẳng thèm nói chuyện hay đoái hoài gì. May sao là dần dần mẹ cũng chấp nhận và vui vẻ luôn", Vân Anh tâm sự.

Về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khiến họ hàng tưởng người lạ, mẹ giận cả tháng không nói chuyện - Ảnh 5.

Hiện tại, với vẻ đẹp và vóc dáng đáng ngưỡng mộ Vân Anh bắt đầu theo đuổi phong cách thời trang khá gợi cảm.

"Mình thích sự sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, mình cũng thích bụi bặm và năng động trong cuộc sống thường ngày.

Sắc đẹp và làm đẹp là điều cần thiết với phụ nữ. Phụ nữ hiện đại luôn cần rạng rỡ, tự tin với vẻ đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài", cô gái 22 tuổi thẳng thắn.

Về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khiến họ hàng tưởng người lạ, mẹ giận cả tháng không nói chuyện - Ảnh 6.
Về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khiến họ hàng tưởng người lạ, mẹ giận cả tháng không nói chuyện - Ảnh 7.

Cô gái xinh xắn như hot girl thực thụ.

Là một người trải qua khá nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ song Vân Anh khẳng định bản thân không "nghiện dao kéo".

"Với nhiều người, đã phẫu thuật thẩm mỹ là rất dễ dàng bị "nghiện dao kéo". Tuy nhiên, điều cần thiết và ai cũng nên hiểu là mọi người cần nắm rõ điểm dừng ở đâu, đừng nên lạm dụng quá.

Mình sau này đã theo đuổi ngành làm đẹp, mình luôn cố gắng giúp khách hàng biết thế nào là đủ, khiến họ có kết quả tốt nhất, đẹp nhất. Bởi vậy mình chẳng bao giờ mong muốn mọi người lạm dụng, đụng chạm dao kéo quá nhiều".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại