"Về nhà đi con" vừa kết thúc, bố Sơn - Trung Anh chính thức nhận danh hiệu NSND

Tinder |

Ngoài Trung Anh, nhiều nghệ sĩ ở lĩnh vực kịch nói cũng được phong tặng danh hiệu NSND trong đợt này bao gồm: Công Lý, Thu Hà, Minh Hằng, Trần Hạnh...

Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa ký Quyết định số 1358/QĐ-CTN vào ngày 12/8 về việc truy tặng 5 danh hiệu NSND và 8 danh hiệu NSƯT cho các nghệ sĩ đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa của dân tộc.

Ngoài ra, Chủ tịch nước quyết định phong tặng 79 danh hiệu NSND và 299 danh hiệu NSƯT cho các nghệ sĩ đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa của dân tộc. Nghệ sĩ Trung Anh - người đảm nhận vai diễn bố Sơn cực thành công trong bộ phim

"Về nhà đi con" là một trong những nghệ sĩ nhận danh hiệu NSND đợt này.

Về nhà đi con vừa kết thúc, bố Sơn - Trung Anh chính thức nhận danh hiệu NSND - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Trung Anh.

Nghệ sĩ Trung Anh nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú từ năm 2007 cùng nhiều huy chương trong lĩnh vực kịch nói. Dù đủ điều kiện xét duyệt NSND từ lâu nhưng nghệ sĩ vẫn chần chừ chưa muốn làm hồ sơ vì không đặt nặng chuyện danh hiệu.

Cách đây 2 năm, được bà xã và đồng nghiệp động viên rất nhiều, Trung Anh mới hoàn thiện các thủ tục. Theo nghệ sĩ Trung Anh, ghi nhận của khán giả là phần thưởng lớn nhất đối với ông.

Ngoài Trung Anh, nhiều nghệ sĩ ở lĩnh vực kịch nói cũng được phong tặng danh hiệu NSND trong đợt này bao gồm: Công Lý, Thu Hà, Minh Hằng, Trần Hạnh... Lĩnh vực cải lương có các nghệ sĩ Minh Vương, Thanh Tuấn... Các nghệ sĩ dự kiến nhận danh hiệu trong buổi lễ tổ chức ngày 2/9.

Về nhà đi con vừa kết thúc, bố Sơn - Trung Anh chính thức nhận danh hiệu NSND - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trung Anh gây ấn tượng trong nhiều vai diễn, đặc biệt là bố Sơn của Về nhà đi con.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại