*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Một quan chức an ninh Iraq cho biết các máy bay không người lái được sử dụng trong vụ tấn công dinh thự Thủ tướng Mustafa al-Kadhimi là loại quadcopter (bốn cánh quạt) có gắn chất nổ.
Theo báo chí Iran, ngày 8/2, Hải quân Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran đã tiếp nhận 340 xuồng cao tốc mới ở cảng Abbas, tiếp giáp với eo biển Hormuz. Các xuồng này có thể phóng các loại tên lửa và rocket.
Trong cuộc tập trận mới nhất ngày 19/1, các đơn vị lính biệt kích và lính dù của quân đội Iran đã tiến hành các cuộc đổ bộ lớn ngay cửa Vịnh Ba Tư.
Ngày 15/1, các phương tiện truyền thông đưa tin Iran đã phóng tên lửa đạn đạo trong một cuộc tập trận qui mô lớn.
Theo tờ Financial Times, khi tàu Hankuk Chemi bị bắt giữ, phía Hàn Quốc sẽ phải thương lượng về việc thả nó và đó cũng là lúc Iran hỏi Seoul về số tiền họ đang nợ Tehran.
Iran đã chỉ đích danh Israel là thủ phạm gây ra cái chết của nhà khoa học hạt nhân trong khi Israel một mực chối bỏ. Cộng đồng quốc tế kêu gọi các bên liên quan kiềm chế.
Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) ngày 4/11 đã "trình làng" hệ thống phóng tên lửa đạn đạo chế tạo trong nước.
Bộ Tư lệnh Vệ binh Cách mạng Iran (IGRC) đã thông báo về một cuộc tập trận lớn trên không bắt đầu từ ngày 21/10, tuần đầu tiên sau khi các lệnh trừng phạt của Liên hợp quốc đối với nước này hết hạn.
Tướng Qasem Soleimani, Tư lệnh Lực lượng đặc nhiệm Quds thuộc Quân đoàn Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) bị hạ sát vào tháng 1/2020. Hơn 8 tháng sau, những thông tin bí mật cuối cùng về cuộc hạ sát mới được làm sáng tỏ.
Việc sử dụng dữ liệu trinh sát từ vệ tinh Noor đã giúp Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran diệt gọn "tàu sân bay" trên eo biển Hormuz.
Giới chức Iran chính thức xác nhận một sĩ quan cấp cao thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã bị giết chết ở Syria.
Ngày 28/5, lực lượng hải quân Iran đã bổ sung vào lực lượng của mình thêm 112 tàu tấn công nhanh có khả năng phóng tên lửa, giữa căng thẳng với Mỹ trên Vịnh Ba Tư.
Tâm điểm