Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ

Mya |
Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ
Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ

Giữa Vbiz thị phi vẫn có những tình bạn chân thành, gắn kết đáng ngưỡng mộ.

Vbiz thị phi là thế nhưng vẫn tồn tại những minh chứng sống cho tình bạn "hoạn nạn có nhau", họ không màng cao sang thấp hèn suy thịnh mà luôn sẵn sàng ở bên nhau ngay cả khi sóng gió bủa vây. Có những người thậm chí đã truyền cảm hứng, khiến khán giả xúc động bởi tình bạn đẹp đáng trân quý của mình.

Chí Tài - Hoài Linh

Nhắc tới NS Chí Tài, không thể không nhắc tới người bạn thân Hoài Linh. Trong nhiều chương trình hay buổi phỏng vấn, cố NS đều bày tỏ tình cảm, sự tôn trọng đối với người bạn, người đồng nghiệp đặc biệt này. Từ hơn 20 năm trước, cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh đã làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu hài lớn nhỏ. Hễ có NS Hoài Linh là NS Chí Tài sẽ xuất hiện, sự ăn ý và những màn tung hứng nhịp nhàng của họ đã tạo dấu ấn lớn trong lòng mỗi khán giả.

Đã từ lâu, hình ảnh của Chí Tài - Hoài Linh luôn gắn liền với những sân khấu hài lớn, nhỏ. Tình thân, sự gắn kết khiến họ như cặp bài trùng trên sân khấu vậy!

Bén duyên và trở thành bạn thân trong 1 lần làm việc chung, dù đã chơi với nhau hơn 20 năm nhưng cặp danh hài chưa từng mâu thuẫn, giận hờn. Chính sự vô tư, không hơn thua đã khiến cả 2 vượt qua mọi tranh đấu trong sự nghiệp để duy trì tình bạn. Cố nghệ sĩ đã từng nói về người bạn của mình: "Nếu nói về danh hài ngôi sao, Linh là một người hiếm có lắm. Cũng dễ hiểu thôi, mình làm việc mà đừng có máu ganh ghét trong người thì ok. Mình ganh đua thì có, ganh ghét thì không nên. Chính vì vậy anh suy nghĩ cả hai mươi mấy năm anh không bao giờ giận Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng thốt ra nói chuyện với anh. Nói là: 'Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha'".

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 1.

Tình bạn của cả 2 kéo dài suốt hơn 20 năm mà chưa 1 lần rạn nứt. Chất keo gắn chặt cặp đôi nghệ sĩ chính là sự vô tư, chân thành và thấu hiểu

Thân nhau là vậy, thế nên NS Hoài Linh chính là 1 trong những người đau đớn nhất trước sự ra đi của cố NS Chí Tài. Ngay khi hay tin dữ, NS Hoài Linh đã tức tốc tới ngay bệnh viện, rồi lại nén đau để chu toàn tang lễ cho người bạn thân. Khán giả xót xa khi giờ đây chỉ có thể ngắm lại đôi bạn thân trên những thước phim, những bức ảnh xưa cũ. Sự mất mát của NS Hoài Linh cũng chính là sự mất mát của khán giả khi không còn được thấy tình bạn keo sơn, bền chặt ấy.

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 2.

Giờ đây, người ta chỉ có thể tiếc nuối ngắm nhìn sự xuất hiện của cả trong những tấm ảnh xưa cũ

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hoài Linh đã chu toàn tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 4.

Câu nói của nghệ sĩ Hoài Linh khiến netizen vô cùng đau lòng

Ốc Thanh Vân - Mai Phương

Nếu nói về tình bạn phi thường và đáng ngưỡng mộ trong Vbiz, không thể bỏ qua mối quan hệ gắn bó như ruột thịt của Ốc Thanh Vân và cố diễn viên Mai Phương.

Từ khi Mai Phương phát bệnh, Ốc Thanh Vân là một trong số nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện bên cạnh lo lắng, kêu gọi quyên góp để người em thân thiết có thể yên tâm vượt qua giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời. Cô từng khẳng định sẽ lo lắng cho con gái của Mai Phương, việc nữ diễn viên cần làm chỉ là phải thật mạnh mẽ, phải sống kiên cường vượt qua bạo bệnh.

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 5.

Ốc Thanh Vân và Mai Phương từ lâu đã là đôi bạn thân thiết nổi tiếng của Vbiz

Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực và cố gắng, Mai Phương vẫn vĩnh biệt cõi đời vào tối ngày 28/3 năm nay, khiến nhiều khán giả và những bạn bè, đồng nghiệp không khỏi tiếc thương. Ốc Thanh Vân cũng là người đứng ra hỗ trợ gia đình lo chu toàn cho tang lễ của người em thân thiết và chăm sóc người thân của Mai Phương sau khi cô qua đời.

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 6.

Trong suốt khoảng thời gian Mai Phương chạy chữa bệnh tật, Ốc Thanh Vân là người luôn đồng hành, kề cận bên cô

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 7.

Hành trình đưa Mai Phương đến với miền đất hạnh phúc - Bhutan của Ốc Thanh Vân đã khiến nhiều người không khỏi xúc động

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 8.

Lên tới nơi, Mai Phương ôm Ốc Thanh Vân khóc nức nở như một đứa trẻ vì hạnh phúc

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 9.

Dù Mai Phương đã ra đi nhưng những hình ảnh đẹp về tình bạn của cô với Ốc Thanh Vân vẫn mãi đọng lại trong lòng của công chúng

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh là một trong những đôi bạn thân hiếm có giữa showbiz đầy rẫy thị phi, tai tiếng. Bên nhau từ lúc mới "chân ướt, chân ráo" vào nghề cho đến khi trở thành những ngôi sao lớn, ngay từ những dự án âm nhạc đầu tiên cả hai đã luôn đồng hành và hỗ trợ nhau hết mình.

Noo Phước Thịnh từng chia sẻ Đông Nhi chính là người đầu tiên song ca cùng mình trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nên đối với cô, anh luôn chiếm một phần không thể thiếu và sự trân trọng tuyệt đối từ chính cô.

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 10.

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh cùng bước chân vào con đường nghệ thuật cùng 1 thời điểm. Những năm 2010, cả hai là cặp đôi ca sĩ được rất nhiều người yêu mến

Tuy nhiên, năm 2018 cả hai bất ngờ vướng nghi vấn rạn nứt. Mãi cho đến tháng 9/2020, cả hai mới chính thức xác nhận đã từng có mối quan hệ căng thẳng trong suốt thời gian dài. Nhưng đến hiện tại, mối quan hệ rạn nứt đã được hoà giải. Có thể nói, nhìn lại hành trình tình bạn từ lúc mới vào nghề cho đến hôm nay mới thấy Đông Nhi - Noo Phước Thịnh quả là tri kỷ có 1-0-2 trong showbiz Việt.

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 11.
Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 12.

Từ những ca sĩ mới bước chân vào nghề, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh luôn song hành cùng nhau trong những giải thưởng danh giá

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 13.

Năm 2017, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vướng nghi vấn rạn nứt. Cho đến tháng 9/2020, cả hai đã thẳng thắn xác nhận chuyện này ngay trên sóng livestream

Vbiz có 3 đôi bạn vàng trong làng tri kỷ: Xót xa trước cặp bạn thân của NS Chí Tài và Mai Phương, Đông Nhi - Noo đã từng tan vỡ - Ảnh 14.

Giờ đây, cả hai tiếp tục trở thành đôi tri kỷ đáng ngưỡng mộ của Vbiz

Nguồn ảnh, clip: Facebook nhân vật, Sưu tầm


theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên