Vbiz có 2 'ma cà rồng' không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh

HẠ ANH |

Nhìn loạt ảnh nghệ sĩ nam trong showbiz Việt đứng chung khung hình mới nhận ra sự chênh lệch thấy rõ, Đan Trường và Đen Vâu thật sự gây bất ngờ.

Là người của công chúng, sao Vbiz rất để tâm đến việc chỉn chu trong trang phục cũng như luôn có bí quyết riêng để duy trì vẻ ngoài rạng ngời, cuốn hút trong mỗi lần lộ diện. 

Chính vì điều này, nhiều nghệ sĩ Vbiz được nhận xét "lão hoá ngược" vì càng lớn tuổi lại càng mặn mà, phong độ hẳn ra. Tuy nhiên, vì cường độ công việc quá nhiều, một số quý ông Vbiz lại gây ngỡ ngàng vì khuôn mặt và phong cách "dừ" hơn nhiều lần so với tuổi.

2 trường hợp dở khóc dở cười dưới đây của Đan Trường, Đen Vâu, NS Hoài Linh và NS Lý Hải chính là minh chứng rõ nhất!

Đan Trường chung khung ảnh với ai là "chặt đẹp" luôn người đấy!

Nhắc đến quý ông không tuổi trong showbiz Việt không thể quên nhắc đến Đan Trường , dù đã bước sang tuổi U45 nhưng nam ca sĩ vẫn giữ vẻ ngoài cực phong độ và điển trai. Đan Trường nhiều lần gây choáng khi xuất hiện chung khung hình với đàn em.

Đặc biệt, dù chênh đàn em Đen Vâu tận 12 tuổi nhưng Đan Trường vẫn hút trọn spotlight, trong một lần khắc khi xuất hiện cạnh đàn em Jack và K-ICM, nam ca sĩ vẫn nổi bần bật. Nhìn qua không hiểu ai mới là người lớn tuổi hơn nữa.

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 1.

Nhìn thế này, có ai ngỡ Đan Trường lớn hơn Đen Vâu tận 12 tuổi

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 2.

Để kiểu tóc hao hao nhau, Đan Trường cũng chiếm spotlight khi đứng cạnh Ngô Kiến Huy

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 3.

Đan Trường gây ngỡ ngàng vì quá trẻ trung và phong độ khi đứng chung khung ảnh với Jack và K-ICM

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 4.

Đan Trường quả là quý ông không chịu già của Vbiz

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 5.
Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 6.

Nam ca sĩ rất chăm chỉ tập luyện để giữ body săn chắc

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 7.

Vẻ ngoài điển trai của Đan Trường qua ống kính "team qua đường"

Có thể bạn chưa biết: NS Lý Hải lớn hơn NS Hoài Linh 1 tuổi

NS Lý Hải và NS Hoài Linh thường xuyên được đặt cạnh nhau để so sánh. Cùng là những người hoạt động nghệ thuật, có tuổi đời chạc nhau và danh tiếng nhất định trong showbiz tuy nhiên cuộc sống của NS Hoài Linh và NS Lý Hải vô cùng khác biệt.

Trong khi Lý Hải được khen ngợi vẻ ngoài phong độ, body săn chắc dù đã trở thành "bố 4 con" thì NS Hoài Linh được cho là già dặn hơn hẳn đàn anh. Ngoài ra, phong cách ăn mặc cũng khiến NS Hoài Linh trông "dừ" hơn NS Lý Hải dù nam danh hài kém đàn anh 1 tuổi. Nhìn 2 người chung khung hình, dân tình còn tưởng Hoài Linh lớn hơn Lý Hải vài tuổi.

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 8.
Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 9.

NS Lý Hải lớn hơn NS Hoài Linh 1 tuổi nhưng vẻ ngoài có phần trẻ trung, vượt trội hơn hẳn

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 10.

Nghệ sĩ Hoài Linh trông già dặn hơn so với tuổi thật

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 11.

Trong khi đó, Lý Hải lại trẻ trung bên vợ con

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 12.
Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 13.

Phong cách đời thường của NS Hoài Linh và Lý Hải cũng khác biệt rõ

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 14.
Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 15.

Ở tuổi 52, Lý Hải rất chăm chỉ tập luyện để giữ body vạm vỡ, săn chắc

Vbiz có 2 ma cà rồng không chịu già: Không hiểu Đan Trường hay Đen Vâu lớn hơn, choáng hơn là ảnh bố 4 con bên Hoài Linh - Ảnh 16.

Nam ca sĩ có gia đình hạnh phúc bên vợ trẻ và 4 nhóc tỳ đáng yêu

Ảnh: Sưu tầm


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại