Vất vả giành giật mới có vé xem U22 Việt Nam, CĐV kéo nhau bỏ về sớm vì thất vọng

Linh Đan (từ Phnom Penh) |

Không dễ để sở hữu được một tấm vé xem U22 Việt Nam thi đấu dù chủ nhà Campuchia miễn phí vào cửa. Tuy nhiên khi trận đấu còn chưa kết thúc, một số CĐV Việt Nam đã bỏ về.

Ít giờ trước khi U22 Việt Nam ra sân gặp U22 Lào, một cảnh tượng nhốn nháo bất ngờ xuất hiện trước cổng sân vận động Prince. Một số lượng vé miễn phí được đưa tới để phát cho CĐV Việt Nam và tình trạng giành giật đã xảy ra.

Vất vả giành giật mới có vé xem U22 Việt Nam, CĐV kéo nhau bỏ về sớm vì thất vọng - Ảnh 1.

Một nhóm CĐV xúm lại tranh lấy những tấm vé miễn phí khiến người phát (mũ trắng) phải giao lại xấp vé rồi rút khỏi đám đông.

Sau khi giằng co, những người lấy được vé cũng chẳng vui vẻ gì bởi vé của họ đã bị rách. Cầm hai nửa tấm vé đến trình bày với lực lượng an ninh, ban đầu các CĐV này chỉ nhận được cái lắc đầu.

Lặn lội từ xa đến để cổ vũ U22 Việt Nam mà không thể vào sân dù đã có vé trên tay, tất cả đều tỏ ra thất vọng. Tuy nhiên, may mắn sau đó những người này đã được một đồng hương biết tiếng Campuchia giải thích với các nhân viên an ninh và được tạo điều kiện cho vào sân.

Vất vả giành giật mới có vé xem U22 Việt Nam, CĐV kéo nhau bỏ về sớm vì thất vọng - Ảnh 2.
Vất vả giành giật mới có vé xem U22 Việt Nam, CĐV kéo nhau bỏ về sớm vì thất vọng - Ảnh 3.

Tấm vé bị rách làm hai nửa sau khi bị các CĐV tranh giành. (Ảnh: Linh Đan)

Trên thực tế, câu hỏi làm sao để có vé là điều nhiều CĐV Việt Nam thắc mắc trong những ngày qua. Chủ nhà Campuchia mở cửa miễn phí tất cả các nội dung thi đấu tại SEA Games 32. Tuy nhiên không dễ để sở hữu được tấm vé này, đặc biệt với môn bóng đá.

Để có vé, trước tiên người hâm mộ sẽ phải đăng ký qua ứng dụng của ban tổ chức, sau đó đến điểm phát vé để nhận. Vì thế kể cả đã đăng ký thành công, CĐV vẫn phải xếp hàng chờ đợi rất lâu mới có thể lấy vé. Với khách du lịch, họ không có nhiều thời gian để làm điều đó.

Đáng chú ý, ở trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Lào vào tối 30/4, dù thông báo trên ứng dụng cho biết toàn bộ vé đã được nhận chỗ, tuy nhiên cuối cùng chỉ có khán đài B được lấp đầy, trong khi 2 khán đài A và C chỉ có lác đác người ngồi.

Khán đài A và C của sân Prince vẫn còn rất nhiều chỗ trống. (Ảnh: Linh Đan)

Và trớ trêu thay, sau nhiều vất vả mới có vé vào sân, một số CĐV lại bỏ về sớm khi trận đấu của U22 Việt Nam còn chưa kết thúc. Trên đường rời sân, không ít khán giả tỏ ra thất vọng. Việc đội quân của HLV Troussier gặp quá nhiều khó khăn trước U22 Lào khiến người hâm mộ nản lòng. Thậm chí nếu thủ môn Quan Văn Chuẩn không cứu thua xuất thần, chưa biết kết cục nào sẽ xảy đến với U22 Việt Nam.

Nhiều CĐV Việt Nam đã bỏ về sớm. (Ảnh: Linh Đan)

NTrong buổi họp báo sau trận, HLV Troussier nhấn mạnh dù U22 Việt Nam thi đấu chưa hay nhưng điều đó đều nằm trong kế hoạch nâng tầm, thay đổi tư duy chơi bóng của các cầu thủ.

Rõ ràng, chiến lược gia người Pháp có cái lý của riêng mình và vẫn đang nỗ lực để mang lại thành tích tốt cho U22 Việt Nam. Tuy nhiên với những gì đã diễn ra, phản ứng của CĐV cũng là điều dễ hiểu.

"SEA Games này chúng ta thiếu rất nhiều vũ khí để đảm bảo thành công, khi so sánh với 2 kỳ SEA Games trước. Hai kỳ trước chúng ta còn tự tin không nhất cũng nhì. Nhưng kỳ này, sau trận gặp Lào, không ai dám tự tin sẽ vào được chung kết", chuyên gia Vũ Mạnh Hải nhận xét về trận thắng 2-0 của U22 Việt Nam trước U22 Lào.

U22 Việt Nam 2-0 U22 Lào | Môn bóng đá nam SEA Games 32

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại