Vân Trang nổi nóng, lớn tiếng đứng bật khỏi bàn tranh cãi với đàn em

Tùng Ninh |

Thấy Trà Ngọc đang bắt bẻ mình, Vân Trang liền phản ứng mạnh lại bằng cách nổi nóng, đứng bật dậy, đập mạnh tay xuống bàn rồi hỏi gắt.

Vừa qua, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự xuất hiện của diễn viên Vân Trang, MC Hoàng Rapper và hot girl làng hài Trà Ngọc cùng diễn viên Xuân Tiến. Tại đây, họ đã có những màn tranh luật gay cấn về một số câu hỏi được chương trình đặt ra.

Ngay khi MC Liêu Hà Trinh đưa ra câu hỏi: "Nhà lãnh đạo cần có tầm ảnh hưởng nhiều hơn hay chỉ cần có năng lực là đủ?", Vân Trang đã lựa chọn chuyên môn và năng lực. Cô nói:

"Điều kiện tiên quyết của một nhà lãnh đạo đầu tiên phải có là tài năng. Với tôi, huyên môn phải có thì hãy mong làm lãnh đạo. Tiếp đó mới tới việc có tầm ảnh hưởng để khiến người lãnh đạo trở nên xuất chúng hơn".

Vân Trang nổi nóng, lớn tiếng đứng bật khỏi bàn tranh cãi với đàn em - Ảnh 1.

Hoàng Rapper

Diễn viên Xuân Tiến đồng tình với Vân Trang. Anh cho rằng, muốn để cấp dưới nể trọng và nghe theo thì người lãnh đạo phải có năng lực chuyên môn trước rồi muốn làm gì thì làm.

Trong khi đó, Hoàng Rapper lại phản đối Vân Trang. Anh nói: "Huấn luyện viên chưa chắc đã đá bóng hay hơn cầu thủ. Họ cũng đâu ăn nói lưu loát được như MC.

Thế nhưng, họ vẫn có sức ảnh hưởng để lãnh đạo được đội bóng. Đó là minh chứng của việc có tầm ảnh hưởng".

Ý kiến này của Hoàng Rapper lập tức bị Xuân Tiến đáp trả kịch liệt: "Anh nói thế là sai hoàn toàn. Để làm được huấn luyện viên thì bản thân họ phải có kinh nghiệm, tích luỹ qua bao nhiêu năm. Thậm chí, họ từng là những cầu thủ xuất sắc nữa".

Ban đầu, Trà Ngọc và Xuân Tiến đứng về phía Vân Trang, nhưng ngay sau đó cô thay đổi quan điểm, về phe với Hoàng Rapper. Cô lên tiếng:

Vân Trang nổi nóng, lớn tiếng đứng bật khỏi bàn tranh cãi với đàn em - Ảnh 3.

Trà Ngọc

"Tôi chỉ nói sơ sơ trong gia đình tôi, người lãnh đạo chính là mẹ tôi. Ba tôi là phó giám đốc thì mẹ tôi phải là giám đốc. Mẹ tôi không có năng lực, không có bằng đại học như ba tôi nhưng mẹ mà ho một cái là ba tôi phải im ngay. Đó là tầm ảnh hưởng của người không có chuyên môn".

Vừa nghe Trà Ngọc nói xong, Vân Trang lập tức phản ứng: "Tôi đố mẹ Trà Ngọc không làm việc nhà mà ho một cái để khiến ba bạn phải im đấy".

Trà Ngọc vẫn cố giải thích: "Có những người phụ nữ không làm tốt việc nhà nhưng vẫn có "uy" trong gia đình đấy chị Vân Trang ạ".

Thấy Trà Ngọc đang bắt bẻ và xách mé mình, Vân Trang liền phản ứng mạnh lại bằng cách nổi nóng, đứng bật dậy, đập mạnh tay xuống bàn rồi hỏi gắt: "Chứ mẹ bạn làm cái gì?".

Vân Trang nổi nóng, lớn tiếng đứng bật khỏi bàn tranh cãi với đàn em - Ảnh 4.
Vân Trang nổi nóng, lớn tiếng đứng bật khỏi bàn tranh cãi với đàn em - Ảnh 5.

Vân Trang căng thẳng

Trước thái độ của đàn chị, Trà Ngọc vẫn cố cãi lại dù không mạch lạc và liên quan tới câu hỏi chính: "Như tôi cũng không làm việc nhà nhưng tôi một cái thì chồng tôi cũng phải im. Tôi và mẹ tôi còn có chức năng làm mẹ chứ làm gì nữa chị Vân Trang".

Lúc này, Vân Trang tiếp tục tỏ ra không hài lòng với cách suy nghĩ của đàn em, cô cho rằng:

"Mẹ bạn với bạn không làm việc nhà thì cũng có chuyên môn là làm mẹ chứ sao bạn lại nói không làm gì được. Không ai không làm gì mà được làm lãnh đạo cả. Phải có chuyên môn, năng lực rồi mới nói chuyện, kể cả việc làm mẹ cũng là một loại năng lực".

Vân Trang nổi nóng, lớn tiếng đứng bật khỏi bàn tranh cãi với đàn em - Ảnh 6.

Vân Trang đứng dậy, lấy hai tay đập bàn

Cuối cùng, Hoàng Rapper phải lên tiếng để làm dịu không khí căng thẳng và nhường phần thắng lại cho Vân Trang.

Đọc tin mới nhất, xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên