Văn Quyết thừa nhận Hà Nội FC gặp may trước Sài Gòn FC

PV |

Văn Quyết thừa nhận, Hà Nội FC đã may mắn mới có được 1 điểm trước Sài Gòn FC trong trận đấu tại vòng 16 V-League 2022.

Hà Nội FC đã gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi phòng ngự phản công khó chịu của Sài Gòn FC. Việc phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết bất lợi, mặt sân có nhiều vũng nước khiến Hà Nội FC không triển khai được lối chơi sở trường nên bị cầm hòa với tỉ số 1-1. Người ghi bàn gỡ hòa cho Hà Nội FC là Văn Quyết với pha lập công ở phút bù giờ.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, Văn Quyết cho biết: “Trận đấu diễn ra rất căng thẳng, khi mà thời tiết không thuận lợi. Tôi nghĩ rằng, bàn thắng của tôi vào lưới Sài Gòn FC mang lại nhiều cảm xúc và chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa ở chặng đường phía trước”.

Văn Quyết thừa nhận Hà Nội FC gặp may trước Sài Gòn FC - Ảnh 1.

Văn Quyết ghi bàn thắng ở phút bù giờ giúp Hà Nội FC hòa Sài Gòn FC ở vòng 16 V-League 2022 (Ảnh: VPF).

“Hà Nội FC gặp nhiều áp lực và phải thay đổi lối chơi vì trời mưa lớn, sân có nhiều vũng nước ảnh hưởng nhiều tới lối chơi. Việc giành được 1 điểm ở trận đấu với Sài Gòn FC tôi nghĩ rằng đó là điều may mắn với Hà Nội FC” - Văn Quyết chia sẻ thêm.

Trận đấu với Sài Gòn FC là trận thứ 3 liên tiếp Hà Nội FC không biết mùi chiến thắng, Vă Quyết cho rằng: “Chúng tôi cần phải cải thiện rất nhiều điều, từ lối chơi đến khắc phục những quả đá phạt, chúng tôi phải nỗ lực để khắc phục để hoàn thiện hơn. Quãng nghỉ tập trung đội tuyển quốc gia là thời gian rất quan trọng để chúng tôi hoàn thiện mình. Chúng tôi vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng, toàn đội cố gắng duy trì phong độ để đạt được kết quả tốt nhất”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại