VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack 'tu thân' nhưng vẫn không chân thành bằng 'duyên phận' của Sơn Tùng?

Thế Huân |
VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack 'tu thân' nhưng vẫn không chân thành bằng 'duyên phận' của Sơn Tùng?
VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack 'tu thân' nhưng vẫn không chân thành bằng 'duyên phận' của Sơn Tùng?

Xin mời "quý dzị" thưởng thức lại trọn bộ văn mẫu từ khi yêu đến khi toang của những cuộc chia tay drama nhất nhì MXH.

Nếu Jack là người bình thường, chắc chắn một điều "phốt" của anh chừng vài tiếng là nguội, hoặc cùng lắm thì có vài chục nghìn share trên MXH, đi report xoá bài là xong. Nhưng ngặt một nỗi, anh lại là người nổi tiếng: Jack thở - Jack xuất hiện - Jack làm cái gì cũng sẽ kiếm được ra fame, kiếm được tiền.

Vậy nên không có gì lạ khi netizen nghe tin: Một nam ca sĩ hạng A, bị người tình là cô ABC tố ngoại tình với cô DEF trong lúc quen nhau, không những thế, anh ta còn làm 1 người khác có thai... lại trở thành đề tài bàn tán ào ào, nhiều ngày liên tục trên MXH.

Đặc biệt, chỉ cần tinh ý một chút thôi, bạn sẽ nhận ra hình như Jack cũng đã tiếp nối truyền thống "văn mẫu" của những đàn anh đi trước. Chúng ta từng có Mr. Sự Nghiệp ViruSs , Mr. Duyên Phận Sơn Tùng , Mr. Chưa Trưởng Thành Đạt G và nay có thêm Mr. Tu Thân Jack.

Dưới đây là toàn bộ những đoạn văn mẫu trong các drama chia tay hot nhất cõi mạng gần đây. Nội dung mang tính tham khảo, các chị cũng đọc kĩ kẻo sau này bồ mình chia tay thì nhắn nhủ các anh viết gì đó mới mẻ hơn nhé!

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 1.

4 chàng trai vàng trong làng "khi yêu lẫn chia tay" đều có văn mẫu

1. Mr. Tu Thân Jack: Em cô đơn, tuýp người thích ở nhà, thích không gian ấm cúng với gia đình

1.1 Khi yêu

Trong hàng loạt những bằng chứng tố Jack ngoại tình bị các nạn nhân phanh phui trên mạng, đáng chú ý nhất phải là những chi tiết kiểu như: Một tấm ảnh rồi gửi cho nhiều cô, tin nhắn có nội dung na ná người này người kia, đạo cụ con mèo...

Nhưng nhiêu đó không ăn nhằm gì với những phát ngôn đi vào làng văn mẫu của Jack. Anh về tình yêu ngây thơ không lẫn đi đâu được, đại khái nó như thế này:

+ Nếu một ngày nào đó em có vợ, đơn giản thôi, hỏi em có thương anh không, lấy anh không, ừ lấy xong cưới cái đùng.

+ Tối ngày em chỉ đọc sách, nghĩ ra cái gì thì viết cái đó. Âm nhạc của em xuất phát từ con người em. Thực ra trước đây, cuộc sống của em có nổi tiếng hay không thì em vẫn cô đơn thôi, em là tuýp người thích ở nhà hơn, thích không gian ấm cúng với gia đình hơn.

+ Sau này có lấy chồng phải tâm lí 1 chút nhé. Con trai họ mang cái mác phải mạnh mẽ thế thôi chứ càng lớn càng trưởng thành họ lại càng dễ tổn thương, cũng khác chi con nít đâu.

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 2.

1.2 Khi chia tay

Nếu muốn đọc toàn bộ bài văn dài hơn 1000 chữ không sai một lỗi chính tả của Jack thì có thể xem qua ở bài viết này . Còn trong khuôn khổ của những cư dân mạng, họ chỉ quan tâm 1 phân đoạn trong diễn văn xin lỗi của Jack để trích ra làm văn mẫu mà thôi.

Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người.

Cuối cùng, XIN LỖI VÌ TẤT CẢ.

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 3.

Văn mẫu khi yêu và chia tay của Jack có đáng để... tham khảo không nhỉ?

Tóm lại, nguyên 1 bài xin lỗi tất cả nhưng không thấy xin lỗi Thiên An và 7749 cô khác đang bóc phốt tưng bừng trên MXH.

2. Mr. Sự Nghiệp ViruSs: Mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc

So với Jack thì ViruSs okela hơn nhiều chứ! Sau khi chia tay Ngân Sát Thủ cả hai vẫn làm bạn, thậm chí Ngân Sát Thủ còn đứng ra bênh vực cho ViruSs khi bị netizen ném đá.

Bên cạnh đó, anh cũng chẳng bị ai tố lăng nhăng hay có bằng chứng lúc yêu Ngân Sát Thủ có ngoại tình. Chỉ là ViruSs và những phát ngôn của anh... phũ quá thôi.

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 4.

ViruSs nổi tiếng phũ phàng trong tình yêu

2.1 Khi yêu

Thời còn yêu Ngân Sát Thủ, ViruSs đã nổi tiếng là phũ, muốn biết phũ cỡ nào mời bạn đọc sương sương vài câu "văn mẫu" phũ với bồ bên dưới:

+ Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc.

+ Ngân không phải là người nói chuyện tốt, chia sẻ tốt […] nên ViruSs có xu hướng thích nói chuyện vui vui với người mình không biết hoặc biết nhưng chưa gặp bao giờ.

+ Mình sẽ đối xử tốt nhất với người mình thích, mình thương hoặc người làm mình vui. Nhưng chỉ vậy thôi, đừng mong mình sẽ là một người yêu cuồng nhiệt hay một thứ gì đó như trong phim.

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 5.

2.2 Khi chia tay

Chuyện là hậu chia tay và dính phải loạt ồn ào liên quan tới "sự nghiệp", ViruSs đã phải livestream kể lại tường tận nhiều chuyện thời còn quen Ngân Sát Thủ. Trong đó đáng chú ý có vài đoạn "văn mẫu" này:

+ Tôi là người đàng hoàng, tử tế trong tình yêu. Nếu đồng nghiệp nào chỉ ra được tôi không tử tế, ViruSs sẽ giải nghệ!

+ Tôi cống hiến hết mình cho tình yêu, hi sinh quá nhiều thứ. Tôi đã hi vọng sẽ có đính chính, vớt vát cho tôi, nhưng không.

+ Nếu không phải là ViruSs bản lĩnh như hiện tại mà là con người cô đơn ở quá khứ, chắc chắn tôi đã trầm cảm.

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 6.

3. Mr. Duyên Phận Sơn Tùng: "Ông tổ" của loạt văn mẫu!

Thời gian gần đây kể từ khi trở thành sao hạng A, Sơn Tùng kiệm lời nhiều rồi. Chứ giai đoạn những năm 2012 - 2014, bạn lượn một vòng Facebook hay Instagram của anh chàng sẽ thấy hàng loạt status tình yêu, triết lý yêu đương mà cô gái nào đọc cũng phải "ứ ừ" đổ rạp đó nha.

3.1 Khi yêu

Mặc dù Sơn Tùng chưa từng công khai người yêu, nhưng ai cũng biết đó là người nào ấy! Vậy nên phần lớn những status anh viết yêu đương đa số đều sẽ dành cho cô. Còn đó là cô nào thì tự đoán nha "quý dzị".

+ Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi.

Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm... Nhưng có lẽ ... Tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai thật tốt hơn. Quyết định xa em đó là điều độc ác và tàn nhẫn nhất tôi dành cho bản thân mình.

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 7.

Ảnh và "văn mẫu" này được Sơn Tùng đăng vào năm 2014

3.2 Khi chia tay

Không nói nhiều, xin mời "quý dzị" xem lại bài văn mẫu duyên phận gây bão hồi đầu năm 2021 bên dưới.

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 8.

4. Mr. Chưa Trưởng Thành Đạt G: Tôi biết mình chưa trưởng thành, còn nhiều nông nổi, làm phiền lòng rất nhiều người yêu thương

Trong số những Mr. Văn Mẫu kể trên, câu chuyện chia tay của Đạt G và Du Uyên hẳn phải là drama nhiều tập, chia làm nhiều mùa nhất.

Cứ vài hôm phía đầu dây bên nhà gái lại nhỏ giọt nhắc về Đạt G, ngay cả khi anh đã công khai chuyện quen vợ cũ bạn thân là Cindy Lư. Vậy không biết lúc còn yêu Du Uyên, Đạt G đã có những đoạn "văn mẫu" nào nhỉ?

4.1 Khi yêu

+ Có rất nhiều cô gái ở cạnh anh. Anh xin từ chối hết, mở đèn đỏ tắt đèn xanh. Vì người cùng chăn gối đợi anh ở nhà.

+ Nhớ xưa còn nói nếu lúc mình giàu, hai ta có nhà lầu, và thêm xe hơi có đủ tất cả màu. Chiếc xe cùi bắp bể bánh ngoài đường, hai ta thấy bình thường. Dù mồ hôi tuôn rơi nhưng có nhau đời thêm vui.

(Trích từ những ca khúc thời còn yêu và hát cùng Du Uyên)

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 9.

4.2 Khi chia tay

Trong bài phỏng vấn lúc công khai chuyện chia tay với Du Uyên, Đạt G cũng có bài "văn mẫu" để đời như sau:

Tôi biết mình chưa trưởng thành, còn nhiều nông nổi, làm phiền lòng rất nhiều người yêu thương của mình. Nhưng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện, tôi đấu tranh để có ngày hôm nay cũng là nhờ tình yêu thương của khán giả. Và tôi cần cố gắng hơn nữa cho người phụ nữ mà tôi đang yêu thương bây giờ.

VĂN MẪU của 4 drama chia tay hot nhất MXH: Jack tu thân nhưng vẫn không chân thành bằng duyên phận của Sơn Tùng? - Ảnh 10.

Cái kết của Đạt G là anh yêu Cindy Lư và chia tay Du Uyên

Sau khi đọc xong loạt văn mẫu kể trên, bạn ấn tượng với người nào nhất?

Nguồn: Tổng hợp


theo Pháp Luật Bạn Đọc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên