Vân Trang hóa thân thành góa phụ áo đen

Ngân An |

(Soha.vn) - Vai diễn của nữ diễn viên xinh đẹp trong phần hai của 'Cô dâu đại chiến' sẽ là nỗi khiếp sợ của phái mạnh.

Sau Cô Dâu Đại Chiến 1, hai cô gái là đầu bếp Quyên (Lê Khánh) và bác sĩ Mai Châu (Vân Trang) ôm hận với những người đàn ông. Và vì không muốn có thêm bất cứ một cô gái nào phải chịu cảnh bị “lừa tình” như mình nên họ đã có một quyết định táo bạo. Đó là thành lập một nhóm có tên gọi là Hội Quả Phụ Áo Đen.

Ngoài hai thành viên gạo cội, nhóm có thêm hai thành viên nữa là cô giáo Thu Huyền (Maya) và hai là tiểu quái Quỳnh Vy (Yu Dương). Họ cũng là những người từng bị đàn ông bỏ rơi, đâm ra có một mối ác cảm khủng khiếp.

 
 
 

Lấy hình ảnh một loại nhện, một trong những loài con cái có thói quen rất đáng sợ là ăn thịt con đực sau khi "giao lưu tình cảm", để làm biểu tượng, các cô gái đã cảnh báo về sự nguy hiểm và đáng sợ của họ với cánh đàn ông trên khắp cả nước.

“Thà giết lầm không bỏ sót” chính là phương châm của hội. Với tiêu chí này, nơi nào có họ là nơi đó những kẻ sở khanh, những tên lừa đảo tình cảm sẽ bị trừng trị thích đáng. Chính vì thế, họ đã trở thành một thương hiệu có một không hai mà các cô gái luôn tin dùng.

Nói về nhóm của mình, đầu bếp Quyên (Lê Khánh) chia sẻ: “Đây là nơi chúng ta thay trời hành đạo, nơi mà các chị em phụ nữ có thể nương tựa để chống lại sự áp bức của bọn đàn ông thốii, nơi mà chúng ta có thể cất lên tiếng nói....”

Có thể nói, đạo diễn Victor Vũ là một người rất biết cách đặt các nữ diễn viên của mình vào những vị trí phù hợp. Có trong tay hàng loạt mỹ nhân có diễn xuất rất tốt, anh đã lần lượt biến họ trở thành những nhân vật vô cùng độc đáo và Hội Quả Phụ Áo Đen là một điểm nhấn lạ mà anh sẽ mang đến cho khán giả vào dịp tết nguyên đán 2014.

“Đây là một ý tưởng đặc biệt mà tôi dành riêng cho Cô Dâu Đại Chiến 2. Trong phần phim mới, tôi muốn các cô gái của tôi sẽ là những ‘thợ săn’ tài tình chứ không chỉ đơn thuần là “con mồi ngoan hiền” như ở phần trước. Họ sẽ phải làm rất nhiều thứ rất phức tạp và nguy hiểm”, Victor Vũ chia sẻ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại