Trần Thị Quỳnh bán bóng bay dạo kiếm tiền

Tấn Lâm
|

(Soha.vn) - Chiều 7/1, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã có một buổi đi bán bóng bay, bánh mứt ở khu vực Nhà thờ Sài Gòn trong chương trình "Sống để yêu nhau".

Toàn bộ số tiền bán bóng bay và bánh mứt được gom lại và đem đến trao trực tiếp cho các gia đình nghèo.

Trần Thị Quỳnh đã thực sự có một buổi chiều ý nghĩa, lần đầu tiên ra phố bán... dạo, cô nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách qua lại, đặc biệt là các du khách. Trần Thị Quỳnh đã trò chuyện với du khách về ý nghĩa của chương trình nên nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình.

Ngay sau buổi bán bóng bay và bánh mứt, số tiền gom được đã được Quỳnh cùng chương trình mang đến trao trực tiếp cho gia đình người phụ nữ nghèo tên Thảo giữa lòng Sài Gòn.

Gia cảnh của cô Thảo rát khó khăn, cô thì bị bệnh không có khả năng lao động, con trai bị tai nạn giao thông vẫn phải cố gắng làm việc chăm sóc mẹ già.

Trần Thị Quỳnh hạnh phúc vì mình đã làm được một công việc ý nghĩa với những số phận không may.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại