Kevin Tuấn Hùng còn nguyên bức xúc: "Phi Nhung khiến 3.000 người đợi dài cổ"

Vân Anh |

(Soha.vn) - "Phải nói rằng chúng tôi đã bị đưa vào thế ngàn cân treo sợi tóc. Hôm qua chị Phi Nhung đã đùa với tính mạng của tất cả mọi người."

Khi liên lạc với Kevin Tuấn Hùng để tìm hiểu về việc không tuân thủ giờ giấc đêm diễn và gây ảnh hưởng đến chương trình đêm ngày 18/8 tại Phú Thọ, nam ca sĩ vẫn còn nguyên sự bức xúc vì đến tận bây giờ vẫn chưa nhận được bất cứ lời xin lỗi hay cảm ơn nào của nữ ca sĩ này.

	Tuấn Hùng rất tức giận với Phi Nhung.

Tuấn Hùng rất tức giận với Phi Nhung.

 

Kevin Tuấn Hùng: 'Sự tôn trọng Phi Nhung trong tôi là con số 0'
 

- Sự việc cụ thể trong đêm diễn vừa qua khiến anh bức xúc với nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung?

Tôi cũng mới về nước thôi, từ ngày ra nhập vào nhóm Biển Xanh tôi đã không còn đi diễn tỉnh nữa mà chỉ hát ở quanh Hà Nội. Đêm diễn hôm qua, bầu show là chỗ thân tình có nhờ nên tôi mới nhận lời với tư cách vừa là ca sĩ, vừa là MC của chương trình.

Đó là đêm diễn "Phi Nhung và những người bạn", vì thế chị ấy là nhân vật chính, tất cả khán giả đến đó cũng là vì chị. Thế nhưng, khán giả đã phải dài cổ chờ chị trong sự nghi ngờ và bức xúc. Theo thông thường ở các đêm diễn tỉnh như vậy, đáng lẽ ra muộn nhất thì 22h45 chị đã phải hát cho khán giả nghe, thì đằng này mãi tới 23h15 chị mới xuất hiện.

Trong nửa tiếng đó, tôi - những nghệ sĩ khác - Ban tổ chức phải quay cuồng tìm cách 'câu giờ' và 'chữa cháy' cho chị. Chị Phi Nhung nghĩ đó là trách nhiệm của chúng tôi sao? Mà đây không phải là lần đầu tiên chị ấy cư xử như vậy. Đối với riêng cá nhân tôi thì đây đã là lần thứ 3 phải 'đứng mũi chịu sào' vì chị ấy. Bức xúc vô cùng!

- Anh có đang làm nghiêm trọng quá vấn đề lên không?

Sự việc đã qua, bây giờ kể lại mọi người có thể thấy nó rất bình thường. Nhưng những người có mặt trong chương trình đêm đó mới thấy được sự nguy hiểm từ việc chị Phi Nhung vô tình hoặc cố tình đem đến.

Phải nói rằng chúng tôi đã bị đưa vào thế 'ngàn cân treo sợi tóc'. Hôm qua chị Phi Nhung đã đùa với tính mạng của tất cả mọi người.

Khi chúng tôi tìm cách 'câu giờ' chờ đợi sự xuất hiện của chị ấy thì khán giả phía dưới la ó và kích động. Họ nói thẳng là không muốn nghe Kevin Tuấn Hùng nói gì nữa, không muốn nghe bất cứ ca sĩ nào hát nữa, không muốn xem bất cứ tiết mục nào nữa. Họ chỉ cần Phi Nhung thôi, họ hỏi đi hỏi lại là có Phi Nhung không hay là lừa đảo.

Sân khấu 3.000 khán giả. Từng đấy con người trong đó có rất nhiều thanh niên, bị kích động như thế không phải đầu cũng phải tai. Câu chuyện đó cũng xảy ra rất nhiều rồi, vì đâu phải lúc nào cũng 'trót lọt'. Phải nói là hôm qua đúng là 'trời thương' chứ mọi người đều rất lo sợ. Thêm 15 phút nữa không hiểu sự việc sẽ như thế nào.

Kevin Tuấn Hùng: 'Sự tôn trọng Phi Nhung trong tôi là con số 0'
 

- Anh nói đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ này như vậy?

Tôi đã nghe rất nhiều người kể lại, cả những nghệ sĩ tên tuổi và cả những ca sĩ trẻ. Họ cũng góp ý với chị ấy nhiều rồi nhưng mà chị ấy không thay đổi. Thế nên họ mặc định trong đầu rằng diễn cùng Phi Nhung thì xác định đó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, ai cũng bực mình cả.

Sau khi tôi thể hiện sự bức xúc của mình trên Facebook, ca sĩ Hồ Quang Tám cũng đã nhắn tin chia sẻ và động viên tôi. Anh kể là cách đây không lâu, nếu như không phải anh hát chữa cháy 7-8 bài cho Phi Nhung thì rất có thể đêm diễn chung đó của anh và chị sẽ xảy ra những chuyện không hay.

Trong hoàn ảnh đó, với sự kích động của khán giả thì xảy ra chuyện này chuyện kia, va chạm là rất dễ. Nếu không được chữa cháy thì chương trình cũng không yên đâu.

Với cá nhân tôi thì đây đã là lần thứ 3 gặp cái 'vết xe cũ' này của chị Phi Nhung. Thế là quá đủ rồi.

Có thể nhiều người cho rằng tôi đang cố tình mượn chuyện này để gây sự chú ý, nhưng thực sự tôi chỉ muốn thay mặt rất nhiều đồng nghiệp nói lên suy nghĩ và ấm ức của mình. Cần thiết họ sẽ lên tiếng! 

- Phi Nhung có đưa ra lý do gì cho sự chậm trễ của mình không?

Thì chị ấy cũng nói với khán giả là bị nhầm đường kẹt xe gì đó. Những lần khác chị ấy cũng đưa ra nhiều lý do, nhưng chẳng thuyết phục. Ca sĩ đi diễn show ai mà chẳng có việc riêng nhưng đều phải sắp xếp và tính toán cho hợp lý để đến đúng giờ. 

Chị ấy được rất nhiều người yêu quý, nhưng chị ấy cũng nên biết phân bố. Đừng có tham nhận show nhiều như thế. Mình làm cái gì thì mình nên làm trọn vẹn đi đã. Ai cũng tham như thế thì rất khổ cho những người làm chương trình.

Vả lại, hôm qua chương trình đó chị Phi Nhung là người được khán giả mong muốn được gặp mặt nhất, những ca sĩ trẻ tìm cách 'câu giờ' cho chị Phi Nhung quả là quá sức.

Đáng lẽ ra các ca sĩ khác khi hoàn thành xong phần biểu diễn của mình họ có thể ra về rồi lại ở nán lại để 'câu giờ' cho chị Phi Nhung. Khán giả cũng rất khổ vì phải chờ đợi trong bực dọc. Họ bỏ tiền ra mua vé xem chị hát. Khán giả tối qua là của chị Phi Nhung hết. Họ muốn được gặp thần tượng của mình.

Tối đó trời mưa bão rất to còn tưởng lại không hát được, chúng tôi đã định lên xe đi về thì nhận được điện thoại của Ban tổ chức bảo khán giả họ vẫn nhiệt tình lắm, không một ai về cả. 

Hành động của chị là coi thường khán giả, coi thường cả chính những đồng nghiệp đã giúp đỡ chị trong chương trình. Những ngôi sao nổi tiếng hơn chị cũng không cư xử như thế!

Kevin Tuấn Hùng: 'Sự tôn trọng Phi Nhung trong tôi là con số 0'
 

- Sao hôm qua anh không nói luôn với chị ấy những bức xúc này?

Tôi không có một lời nào để nói với chị Phi Nhung cả, mà cũng không cần thiết phải nói. Vì như việc như thế đã xảy ra quá nhiều lần. Sự tôn trọng Phi Nhung trong tôi là con số 0. Còn đã lên sân khấu thì tôi với Phi Nhung ngang hàng với nhau, là đồng nghiệp với nhau không hơn không kém.

Lúc chuyển micro cho chị Phi Nhung tôi cũng nói rằng :"Trách nhiệm của Kevin Tuấn Hùng và mọi người đến đây là hết rồi. Tất cả mọi vấn đề bây giờ xin nhường sân khấu cho Phị Phung, và có giải thích gì thì sẽ giải thích với quý vị".

Còn tôi nói thật, cá nhân tôi có rất nhiều cách để lôi khán giả về phía mình để chống lại Phi Nhung. Nhưng vì đạo đức nghề nghiệp, tôi đã không làm như thế. Tôi là người dẫn chương trình, là bộ mặt của chương trình, tôi nói gì khán giả họ tin điều ấy.

Tôi có thể đàm phán trấn an khán gải để họ chờ chị Phi Nhung về, và tôi cũng có thể có cách của anh để khiến họ chống lại chị Phi Nhung. 

- Anh và ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ nào ngoài đời sống?

Tôi thú thật tôi là một ca sĩ lười nghe nhạc. Tôi chỉ nghe những người mà tôi thích. Mà những người tôi thích đó là Thanh Lam, Mỹ Linh cơ chứ không phải Phi Nhung. Tôi không thích kiểu nhạc của chị ấy. Tôi cũng không biết gì về Phi Nhung mà chỉ biết chị ấy là một ca sĩ rất thành công ở hải ngoại.

Tôi rất mong là thông qua Trí thức Trẻ, những lời này của tôi có thể đến tai chị Phi Nhung. Tôi muốn nhắc nhở chị ấy rằng khi đứng trên sân khấu, việc làm khán giả hài lòng là trách nhiệm của tất cả mọi người chứ không phải của riêng ai. 

Không thiếu gì cách để có được số điện thoại của Kevin Tuấn Hùng để nhắn một lời cảm ơn. Chưa nói đến nghệ sĩ, mà đối với một người hiểu biết bình thường thôi thì việc cám ơn những người đã giúp đỡ mình cũng là việc phải làm. 

Nhưng tôi chưa bao giờ nhận được lời cảm ơn nào của Phi Nhung dù đã rất nhiều lần giúp đỡ chị ấy như vậy. Tôi không nghĩ là một người nghệ sĩ, một đàn chị có thâm niên nghề nghiệp lại ứng xử quá kém như vậy. Tôi thấy như thế rất là vô duyên. Thể hiện cách ứng xử thiếu văn hóa.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên