Vận động viên trượt ván tại Olympic gặp tai nạn trúng "chỗ hiểm"

HUY TRƯỞNG |

Tai nạn mà VĐV Angelo Caro Narvaez phải chịu trong màn trình diễn tại Olympic khiến cánh đàn ông cũng cảm thấy đau dùm.

Angelo Caro Narvaez tỏ ra cực kỳ đau đớn

Angelo Caro Narvaez tỏ ra cực kỳ đau đớn

"Đây là một trong những khoảnh khắc đau đớn nhất của Olympic 2020 cho đến thời điểm này", bình luận viên phải thốt lên qua micro sau khi chứng kiến tình huống va chạm của Angelo Caro Narvaez, chàng trai trẻ năm nay mới chỉ 21 tuổi.

Pha va chạm "cực thốn" của Angelo

Vận động viên trượt ván người Peru gặp phải chấn thương cực kỳ đau đớn, pha va chạm xứng đáng nhận được nhiều sự đồng cảm đến từ phía khán giả xem truyền hình, đặc biệt là cánh đàn ông.

Màn trình diễn tồi tệ ở vòng sơ loại bắt đầu khi Angelo Caro Narvaez cố gắng nhảy lên cùng chiếc ván trượt của mình, sau đó lướt đi trên thanh ray chướng ngại vật. Pha tiếp đất không được như ý muốn khiến đại diện đến từ Peru bị mất thăng bằng rồi lao nhanh về phía trước theo quán tính, để rồi háng bị đập mạnh vào lan can sau tình huống va chạm đen đủi.

Như chúng ta có thể thấy qua đoạn video, dù đã đứng dậy ngay sau đó và di chuyển ra vị trí ngồi nhưng biểu cảm đau đớn trên khuôn mặt cũng như những bước chân nặng nề đủ để biết anh chàng 21 tuổi này cảm thấy "thốn" đến mức nào.

Các trọng tài chỉ chấm cho Angelo số điểm 1,01 cho phần thi này. Bất chấp khởi đầu kém suôn sẻ đó, Angelo Caro Narvaez quay trở lại và cán đích ở vị trí thứ năm chung cuộc với tổng số điểm là 32,87.

Vận động viên trượt ván tại Olympic gặp tai nạn trúng chỗ hiểm - Ảnh 3.

Angelo chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc

Angelo là vận động viên trượt ván người Peru đầu tiên đủ điều kiện tham dự Thế vận hội, là ứng cử viên triển vọng cho tấm huy chương vàng nhưng Yuto Horigome của chủ nhà Nhật Bản trong một ngày có phong độ cực tốt mới là người cán đích ở vị trí đầu tiên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại