Quế Ngọc Hải 'doạ' ngoại binh HAGL trên sóng livestream

Rose |

Màn tương tác của Hải Quế cùng Xuân Trường, Minh Vương khiến fan thích thú.

Xuân Trường, Minh Vương mời Quế Ngọc Hải nói chuyện trên livestream

Trong livestream tối 24/7, Xuân Trường và Minh Vương đã bấm mời Quế Ngọc Hải cùng trò chuyện. Lúc này có cả sự xuất hiện của tiền đạo Washington Brandao của CLB HAGL. Quế Ngọc Hải tỏ ra khá bất ngờ khi lên sóng livestream cùng hai cậu em, liên tục hỏi "thằng nào vừa bấm yêu cầu tao tham gia".

Xuân Trường liền trêu đùa Hải Quế: "Brandao bảo sao anh phải sợ thế. Anh không phải sợ thế đâu". Minh Vương góp vui: "Lượt đi mới xiên cho mấy phát, không phải sợ thế đâu".

Quế Ngọc Hải cũng không chịu thua, lớn tiếng khẳng định: "Brandao ơi, tao mà gặp lại mày là tao thịt mày luôn". Dĩ nhiên đây chỉ là cách đùa vui của hội cầu thủ. Khi ở trên sân, không thể tránh những pha va chạm nảy lửa nhưng ngoài đời sống, họ vẫn thân thiện, thoải mái với nhau.

Quế Ngọc Hải doạ ngoại binh HAGL trên sóng livestream - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải và Lương Xuân Trường là anh em thân thiết tại đội tuyển Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Cầu thủ sinh năm 1993 đề nghị Xuân Trường hát một bài, thể hiện với dân mạng. Trên sóng livestream với mấy nghìn người xem, Hải Quế vô tư với vài từ ngữ "văn nói" hay dùng hàng ngày. Thấy vậy, Xuân Trường liền nửa đùa nửa thật với đàn anh: "Anh nói cho cẩn thận lịch sự vào, đội trưởng đội tuyển Quốc gia đấy".

Trước khi Quế Ngọc Hải tạm biệt mọi người, rời livestream, anh còn để lại câu "cà khịa" Minh Vương: "Lời nói anh có thể thay đổi nhưng chiều cao Minh Vương không thay đổi được". Hải Quế còn nhắn tin vào nhóm các tuyển thủ, mắng người mời anh tham gia livestream khi bản thân chưa sẵn sàng. Ngày mai 26/7, Quế Ngọc Hải cùng các cầu thủ CLB Viettel sẽ hết thời gian cách ly tập trung sau khi trở về từ Thái Lan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại