Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao?

Hạ Anh |

Hôm nay, các sao Việt đang mở cuộc chiến “đọ” quà khủng từ “người ấy” trong ngày Lễ tình nhân.

Hôm nay là ngày 14/2, tức Lễ tình nhân, nhiều cặp đôi đã thi nhau tạo bất ngờ cho nửa kia từ sáng sớm. Chơi lớn nhất Valentine năm nay chắc hẳn là Bình An , nam diễn viên đã đánh úp "chốt đơn" thành công Phương Nga sau 4 năm yêu.

Sau khi vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia giàu nức tiếng, Chi Pu được bạn thân rủ rê đi chơi vào ngày đặc biệt này. Sau khi ly thân, Diệp Lâm Anh cũng lên đồ cực "bốc" để tận hưởng ngày Lễ tình nhân bên mẹ ruột. Ngoài ra, dàn mỹ nhân, sao Việt cũng thi nhau khoe hoa, quà và có người còn được chồng chuyển khoản nóng 50 triệu đồng.

Chưa đến Matt Liu, Hương Giang đã được bạn "mở bát" quà Valentine là chiếc túi hiệu 400 triệu đồng!

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 1.

Chi Pu lên lịch hẹn hò bạn thân hậu tin đồn đang yêu đương thiếu gia giàu nức tiếng

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 2.

BB Trần và người yêu đồng giới tung khoảnh khắc ngọt ngào

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 3.

TyhD gửi tâm tình ngọt lịm tim cho Michael Trương nhưng cái kết khiến netizen ngã ngửa

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 4.
Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 5.
Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 6.

Cả 2 đã có buổi hẹn hò mặn nồng bên nhau

Vợ Phan Mạnh Quỳnh nhận 50 triệu từ chồng iu

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 7.

Nối tiếp "cẩu lương", Bình An siết chặt tay Phương Nga sau khi cầu hôn thành công

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 8.

Tóc Tiên nhận quà "không thể đặc biệt hơn" từ ông xã, dân tình nghe qua chỉ có thể thốt lên "U là trời"

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 9.

Đông Nhi kỷ niệm 14 năm làm nghề

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 10.

Im im bấy lâu và không chia sẻ chuyện đời tư, ai dè Khánh Vân cũng đánh úp bằng bó hoa to từ ai đó vào ngày này

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 11.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tình tứ trên siêu xe

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 12.

Hậu tin đồn có bồ, Kiều Loan đón 14/2 bên gia đình

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 13.

Diệp Lâm Anh đi nghỉ dưỡng cùng mẹ trong Valentine đầu tiên sau tan vỡ

Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được tặng túi 400 triệu, Chi Pu lên lịch với người đặc biệt, Diệp Lâm Anh thì sao? - Ảnh 14.

Ảnh: Facebook nhân vật

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại