Vài trăm nghìn, bạn đã sở hữu "loa di động" lại còn nghe gọi được từ NOKIA

Hoài Giang |

Theo GizmoChina, thương hiệu đình đám NOKIA hiện thuộc sở hữu của HMD Global mới đây đã giới thiệu 1 chiếc "điện thoại cục gạch".

Và tính năng chủ chốt của chiếc điện thoại được gọi là Nokia 130 Music này đó là nó sở hữu một loa ngoài mạnh mẽ.

Nằm ở mặt sau, nơi thường đặt camera, là loa ngoài điện thoại bao trùm một đèn pin. Loa này không những có thể được sử dụng làm loa nghe nhạc mà còn hỗ trợ những người khiếm thính để họ chắc chắn sẽ nghe thấy cuộc gọi đến.

Bên cạnh loa ngoài, Nokia 130 Music còn sở hữu một viên pin rời dung lượng 1.450 mAh, thứ có thể dễ dàng thay thế.

Nhà sản xuất HMD Global đã hứa hẹn với người tiêu dùng rằng chỉ với 1 lần sạc, Nokia 130 Music sẽ đủ năng lượng để sống sót trong 30 ngày ở chế độ chờ hoặc 20 giờ "buôn chuyện" liên tục.

Vài trăm nghìn, bạn đã sở hữu loa di động lại còn nghe gọi được từ NOKIA - Ảnh 1.

Điện thoại cũng có một màn hình 2,4 inch, khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ lên đến 32 GB, đài FM và giắc cắm âm thanh 3,5 mm cho tai nghe.

Thân của Nokia 130 Music được làm bằng polycarbonate chống mài mòn. Điện thoại cũng sẽ cho phép người dùng sử dụng 2 sim, lưu trữ 2000 số liên lạc và 500 tin nhắn SMS.

Phần thú vị tiếp theo đó là máy sẽ có sẵn 3 màu là Light Gold (Vàng nhạt), (Dark Blue) Xanh đậm và Purple (Tím) cho phép người dùng lựa chọn theo cá tính và phong cách.

Nokia 130 Music sẽ có sẵn ở gần các cửa hàng đối tác trực tuyến của bạn và trên trang web chính thức với giá ₹1,849 (khoảng $22) cho các màu Xanh đậm và Tím. Mặt khác, màu Light Gold sẽ có giá ₹1,949 (khoảng $23).

Được biết Nokia 130 Music đã được mở bán tại Ấn Độ tuy nhiên giá thay đổi theo màu sắc. Dark Blue và Purple có giá khoảng 22 USD (khoảng 528 nghìn đồng) còn Light Gold sẽ là 23 USD (khoảng 552 nghìn đồng).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại