Va chạm giao thông, thanh niên điều khiển xe máy tông, đá vào công an khi bị yêu cầu kiểm tra

Minh Toàn |

Sau va chạm khiến cho người phụ nữ bị thương, Thực tìm cách nổ máy rời khỏi hiện trường. Hai cán bộ công an có mặt kiểm tra giấy tờ, thanh niên nổ máy tông vào người công an viên.

Ngày 30/10, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Thực (23 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình, trú tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo điều tra sơ bộ, chiều 21/10, Thực điều khiển xe máy đi trên quốc lộ 51, xã Phước Tân, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai thì xảy ra va chạm với xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển. Vụ tai nạn khiến cho người phụ nữ bị thương và người dân đã báo cho công an.

Công an xã Phước Tân đã cử 2 công an viên Trần Đức Hồ và Nguyễn Duy Phong đến hiện trường. Vừa có mặt, ông Hồ yêu cầu nam thanh niên xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Thực không chấp hành mà tiếp tục nổ máy hòng tẩu thoát.

Lúc này, ông Hồ chặn lại thì thanh niên điều khiển xe tông vào ông Hồ. Chưa dừng lại, thanh niên này còn dùng chân đá vào người ông Hồ. Trước sự manh động của Thực, công an cùng người dân đã khống chế bắt giữ Thực. Tại cơ quan công an, Thực thừa nhận hành vi như trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại