U23 Việt Nam thắng nhưng NHM Đông Nam Á nhận xét cực lạ: "Ngừng chơi xấu đi"

Đặng Huyền Lê |

"Cả hai đội đều chơi kém. Myanmar có chăng là kém hơn mà thôi. Như thế này thì có lẽ hình ảnh tốt đẹp họ xây dựng được ở giải U23 châu Á cách đây 3 năm sẽ khó lặp lại".

Phải nói rằng, không chỉ các cổ động viên đội nhà mà ngay cả fan bóng đá trong khu vực cũng ít nhiều cảm thấy các cầu thủ Việt Nam thể hiện không ổn trong trận đấu gặp U23 Myanmar. Cuối cùng, các cầu thủ của chúng ta đã có được chiến thắng, song lối chơi mà họ trình diễn không đủ thuyết phục. 

Thậm chí, nhiều cổ động viên Đông Nam Á cho rằng nếu như giữ vững hình ảnh thế này thì rất có thể Việt Nam khó tạo nên được kỳ tích như vòng chung kết U23 châu Á 2018.

U23 Việt Nam thắng nhưng NHM Đông Nam Á nhận xét cực lạ: Ngừng chơi xấu đi - Ảnh 1.

Chúng ta đã có chiến thắng không dễ dàng.

Các ý kiến của cư dân mạng trong Đông Nam Á được đăng tải ở những fanpage lớn về bóng đá như Asean Football hay Asean Football News như sau:

"Các cầu thủ Việt Nam đừng chơi "bẩn" nữa. Từ xưa đến nay họ mạnh hơn Myanmar nhưng lối đá này thì thật sự không tuyết phục tí nào".

"Cả hai đội đều chơi kém. Myanmar có chăng là kém hơn mà thôi. Như thế này thì có lẽ hình ảnh tốt đẹp họ xây dựng được ở giải U23 châu Á cách đây 3 năm sẽ khó lặp lại".

"Vì lối đá không tích cực, quá tiêu cực thế này mà tôi nghĩ rằng Việt Nam thua luôn cũng được".

U23 Việt Nam thắng nhưng NHM Đông Nam Á nhận xét cực lạ: Ngừng chơi xấu đi - Ảnh 2.

"Mỗi đội đều có chiến thuật riêng, có thể bây giờ thể hình và thể lực của U23 Việt Nam tốt nên chọn cách đá rắn. Những nhận xét tiêu cực cũng chẳng giải quyết được gì".

"Việt Nam được như năm 2018 thì mới đúng là ông vua khu vực Đông Nam Á. Bây giờ đá với Myanmar cũng khó khăn như thế này thì thật sự họ kém năm 2018 nhiều quá".

"Việt Nam đá xấu hơn từ đầu trận nhưng Myanamr mới là đội nhận thẻ đỏ. Hai đội cũng đâu có ai hơn ai đâu".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại