U23 Việt Nam: Nhìn sang kình địch mới thấy HLV Park Hang-seo được ưu ái ra sao

Domino |

Trong buổi tập mới đây của U23 Việt Nam, do thiếu tới 13 cầu thủ nên một trận đá tập nội bộ đã không thể diễn ra.

Nguyên nhân của sự vắng mặt trên là bởi 13 cầu thủ này sẽ cùng CLB thi đấu Cúp Quốc gia rồi mới lên tập trung đội tuyển. Mặc dù các học trò chưa có mặt hết, HLV Park Hang-seo vẫn khá thoải mái khi nhìn vào danh sách 30 cái tên chuẩn bị cho Asiad 2018.

Cùng thời điểm, kình địch Malaysia vẫn đang rối như tơ vò. HLV Ong Kim Swee nhận chỉ tiêu đưa U23 Malaysia vào đến tứ kết, thậm chí là bán kết Asiad. Nhưng hài hước ở chỗ, ông còn chưa chắc gom đủ quân để dự giải.

Tại Việt Nam, các CLB công khai danh sách những cá nhân được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển với sự tự hào. Tất cả đều mong muốn góp sức cho U23 Việt Nam.

Còn tại Malaysia, nhiều CLB không hề muốn nhả quân cho đội U23. Chính vì thế, HLV Ong Kim Swee tỏ ra vô cùng lo lắng.

U23 Việt Nam: Nhìn sang kình địch mới thấy HLV Park Hang-seo được ưu ái ra sao - Ảnh 1.

HLV Ong Kim Swee lo không gom đủ quân cho Asiad.

Cho đến hôm qua, mới có đúng 1 CLB xác nhận sẽ để cầu thủ của mình lên tuyển là Johor Darul Ta'zim (JDT). HLV Ong Kim Swee xác nhận:

"Tôi đã liên lạc với Thái tử Johor Tunku Ismail Sultan Ibrahim đồng thời là chủ tịch CLB JDT và được ông cho phép sử dụng 8 cầu thủ JDT tại Asiad sắp tới. Tôi hi vọng các CLB khác sẽ sớm để cầu thủ của mình lên tập trung cùng đội tuyển".

Trước đó, LĐBĐ Malaysia công bố danh sách 24 cầu thủ được gọi lên tuyển U23. Dù vậy, HLV Ong Kim Swee vẫn để ngỏ khả năng không thể triệu tập đủ 18 người theo quy định tối thiểu của Asiad vì sự thiếu hợp tác từ các CLB.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại