"U22 Việt Nam muốn thắng ĐT Việt Nam ít nhất 1 trận"

Trần Tiến |

Đó là chia sẻ của hậu vệ Dụng Quang Nho trước các trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam.

Trong ít ngày tới, U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam. Đây là những trận đấu được nhiều người nhận định sẽ có sự chênh lệch về trình độ khi ĐT Việt Nam gồm nhiều cầu thủ kinh nghiệm và chất lượng hơn hẳn.

U22 Việt Nam muốn thắng ĐT Việt Nam ít nhất 1 trận - Ảnh 1.

Dụng Quang Nho đặt mục tiêu cùng U22 Việt Nam đánh bại ĐT Việt Nam ít nhất 1 trận. (Ảnh: Minh Hoàng).

Dù vậy, lứa cầu thủ Việt Nam đang chuẩn bị cho SEA Games 31 lại có được sức trẻ và sự tự tin. Nhiều gương mặt của U22 Việt Nam đã khẳng định quyết tâm tạo nên những trận đấu "sòng phẳng" với ĐT Việt Nam.

Hậu vệ Dụng Quang Nho chia sẻ: "Thi đấu với các anh lớn ở ĐT Việt Nam là vinh dự với những cầu thủ trẻ như chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội này để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Được sự động viên của thầy Park, chúng tôi đang có sự tự tin rất lớn. Toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu những trận đấu hay trước ĐT Việt Nam. Nếu có thể, U22 Việt Nam đặt mục tiêu thắng ĐT Việt Nam ít nhất 1 trong 2 trận sắp tới".

Trước trận đấu với các "đàn anh", U22 Việt Nam có sự bổ sung của thủ môn Văn Toản, người tập luyện cùng ĐT Việt Nam suốt thời gian qua. Sự có mặt của thủ thành từng vô địch SEA Games 30 sẽ giúp hàng thủ của U22 Việt Nam trở nên chắc chắn hơn.

Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam vào các ngày 23/12 (tại Cẩm Phả, Quảng Ninh) và 27/12 (tại Việt Trì, Phú Thọ)./.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại