Tuyển Việt Nam hủy buổi tập ở Nhật Bản vì mưa bão

Mạnh Tùng |

Đội tuyển Việt Nam đối mặt với những khó khăn về thời tiết trong buổi tập đầu tiên vào chiều 26/3 trên đất Nhật Bản.

Trong buổi tập chiều 26/3, HLV Park Hang-seo muốn các cầu thủ lấy lại tinh thần và thư giãn sau hành trình dài từ Việt Nam sang Nhật Bản. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng ra sân tập cùng các đồng đội sau khi hội quân.

Tuy nhiên, buổi tập đầu tiên của đội tuyển đã sớm kết thúc sau phần... khởi động. Trời đổ mưa rất to, nhiệt độ xuống thấp và gió rất mạnh khiến các cầu thủ không thể kiểm soát bóng và có nguy cơ bị nhiễm lạnh. Lo ngại sức khỏe học trò bị ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết rất xấu, HLV Park Hang-seo quyết định hủy buổi tập ngay sau nội dung khởi động.

Thời tiết tiếp tục là trở ngại lớn với thầy trò HLV Park Hang-seo. Theo dự báo, nhiều khả năng chiều nay tiếp tục có mưa bão vào thời điểm tuyển Việt Nam tập luyện. Tuy nhiên, đây là buổi tập rất quan trọng trước trận đấu với Nhật Bản nên nhiều khả năng HLV Park Hang-seo và các cầu thủ sẽ phải đội mưa "luyện công".

Bên cạnh đó, dịch COVID-19 vẫn chưa thôi đeo bám tuyển Việt Nam. Trợ lý ngôn ngữ của đội được xác định đã dương tính ngay khi đến sân bay Nhật Bản. Ban tổ chức trận đấu đã xác định 15 F1 là các cầu thủ có tiếp xúc gần với trợ lý ngôn ngữ ĐT Việt Nam.

Các cầu thủ này được bố trí sinh hoạt riêng, ăn riêng và không được sử dụng cùng thang máy với các đồng đội khác. Tuy nhiên, 15 F1 vẫn được tập luyện chung với cả đội. Hiện, trợ lý ngôn ngữ ĐT Việt Nam sẽ phải cách ly 7 ngày.

Tuyển Việt Nam hủy buổi tập ở Nhật Bản vì mưa bão - Ảnh 2.
Tuyển Việt Nam hủy buổi tập ở Nhật Bản vì mưa bão - Ảnh 3.
Tuyển Việt Nam hủy buổi tập ở Nhật Bản vì mưa bão - Ảnh 4.
Tuyển Việt Nam hủy buổi tập ở Nhật Bản vì mưa bão - Ảnh 5.
Tuyển Việt Nam hủy buổi tập ở Nhật Bản vì mưa bão - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại