Tường Linh bật khóc, nhờ cảnh sát vào cuộc bảo vệ nhân phẩm, danh dự

Lan Lan |

Tường Linh cho biết cuộc sống của cô xáo trộn hoàn toàn khi vướng phải tin đồn.

Thời gian qua, mạng xã hội xôn xao với tin đồn hoa hậu Tường Linh có liên quan đến đường dây bán dâm nghìn đô. Ngay sau khi biết được thông tin, Tường Linh đã làm việc với luật sư riêng để bảo vệ danh dự cho cô.

Mong muốn làm sáng tỏ thêm sự việc, sáng ngày 20/07 người đẹp sinh năm 1994 xác nhận đã gặp gỡ và gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng vì những bài viết, chia sẻ gây xôn xao.

Tường Linh bật khóc, nhờ cảnh sát vào cuộc bảo vệ nhân phẩm, danh dự - Ảnh 1.

Hoa hậu Tường Linh.

Đại diện cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của Tường Linh và có giấy biên nhận cụ thể.

Tường Linh cho biết thêm: "Những ngày qua cuộc sống của tôi xáo trộn hoàn toàn. Chưa bao giờ tôi nghĩ chuyện này lại đến với tôi cũng như gia đình.

Ba mẹ của tôi phải chịu rất nhiều áp lực từ những người xung quanh vì một thông tin hoàn toàn bịa đặt, vu khống tôi. Trong những ngày qua, tôi thu thập những bằng chứng để tự bảo vệ danh dự, nhân phẩm của mình.

Đồng thời, tôi cũng liệt kê danh sách những cá nhân, tổ chức có đăng tải thông tin xúc phạm tôi. Trong thời gian ngắn sắp tới, tôi và luật sư sẽ làm việc trực tiếp cho ra nhẽ chuyện này.

Có thể chia sẻ của các bạn chỉ là niềm vui nhất thời, nhưng tiếng xấu, nỗi ô nhục này tôi và gia đình phải mang mãi về sau".

Cũng tại buổi gặp gỡ truyền thông vào chiều 20/07, Tường Linh liên tục bật khóc và cho biết suốt những ngày qua bố mẹ cô không dám ra đường và cô cũng đã phải giải thích với rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè về những bài viết xuất hiện trên mạng xã hội.

Tường Linh bật khóc, nhờ cảnh sát vào cuộc bảo vệ nhân phẩm, danh dự - Ảnh 3.

Tường Linh bật khóc trong lần xuất hiện vào chiều ngày 20/07.

Ngay sau khi cơ quan chức năng có phản hồi về đơn tố cáo của Tường Linh, chúng tôi sẽ thông tin thêm về sự việc này. Tường Linh sinh năm 1994 tại Phú Yên. Năm 2017, cô chiến thắng trong cuộc thi "Miss Asia Beauty - Hoa hậu sắc đẹp châu Á".

Sau đó cô tiếp tục tham gia "The Face Vietnam" mùa 2 và đạt thành tích á quân. Cách đây 1 năm, Tường Linh ghi danh vào Top 15 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Tường Linh bật khóc, nhờ cảnh sát vào cuộc bảo vệ nhân phẩm, danh dự - Ảnh 4.

Giấy biên nhận của cơ quan chức năng sau khi nhận đơn tố cáo từ Tường Linh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại