Tuổi 51, Thiên vương Lê Minh làm trợ lý có bầu: Vợ cũ gốc Việt phát biểu chua chát

Phương Anh |

Biết tin tình cũ với trợ lý kém 20 tuổi đã có em bé, siêu mẫu gốc Việt bình luận: "Cứ sinh thêm vài đứa nữa đi".

Thông tin Thiên vương Lê Minh và nữ trợ lý kém 20 tuổi "về chung một nhà" đang gây xôn xao làng giải trí những ngày gần đây. 

Nhiều lời đồn đoán cho rằng Lê Minh vội vàng đưa trợ lý về sống chung và công khai tình cảm là bởi cô gái trẻ đã dính bầu, cặp đôi không thể giấu giếm mối quan hệ lâu hơn nữa.

Những lời đồn này không hề vô căn cứ khi nhiều phóng viên chụp được ảnh tình trẻ của Lê Minh đi mua sắm với cái bụng lớn bất thường. Trước sức ép của dư luận, hôm qua (19/3) , Lê Minh đã phải thừa nhận chuẩn bị lên chức cha lần đầu ở tuổi 51.

Tuổi 51, Thiên vương Lê Minh làm trợ lý có bầu: Vợ cũ gốc Việt phát biểu chua chát - Ảnh 1.
Tuổi 51, Thiên vương Lê Minh làm trợ lý có bầu: Vợ cũ gốc Việt phát biểu chua chát - Ảnh 2.

Bụng bầu của trợ lý Lê Minh đã lớn đến mức không thể giấu diếm được thêm nữa.

Ngay lúc này, mọi sự chú ý lại dồn về phía tình cũ lâu năm của Lê Minh- siêu mẫu gốc Việt Nhạc Cơ Nhi.

Trong giới giải trí không ai không biết người đẹp gốc Việt là mối tình dài lâu và cũng mãnh liệt nhất của thiên vương. Cuộc hôn nhân nhiều rùm beng kéo dài 4 năm của Lê Minh và siêu mẫu nóng bỏng Nhạc Cơ Nhi từng tốn không ít giấy mực của báo chí Hong Kong.

Có báo từng tổng kết rằng Lê Minh đã chi hàng trăm tỷ đồng để níu chân người vợ ham chơi. Thể nhưng mọi nỗ lực của anh để đổ sông đổ bể khi Nhạc Cơ Nhi bỏ rơi anh vào năm 2012 về kết hôn với một đại gia ở Mỹ.

Suốt 6 năm sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lê Minh dường như không có thê một cuộc tình công khai nào cho đến tận bây giờ. Người ta vẫn truyền tai nhau rằng vì anh đã yêu Nhạc Cơ Nhi quá nhiều.

Tuổi 51, Thiên vương Lê Minh làm trợ lý có bầu: Vợ cũ gốc Việt phát biểu chua chát - Ảnh 3.

Lê Minh từng có thời yêu Nhạc Cơ Nhi đến mức sẵn sàng làm tất cả vì cô.

Chình vì vậy, rất nhiều người tò mò Nhạc Cơ Nhi cảm thấy thế nào trước việc Lê Minh và bạn gái mới đã có bầu 6 tháng trong khi cuộc hôn nhân 4 năm đầy say đắm của cô với thiên vương lại chưa từng kết trái.

Trả lời phỏng vấn của báo chí Hong Kong, siêu mẫu gốc Việt tỏ vẻ không quan tâm nhưng đằng sau từng lời nói của cô thể hiện rõ sự chua chát. Nhạc Cơ Nhi nói: "Tôi không biết việc Lê Minh đã có con nhưng gần đây có quá nhiều người cứ hỏi tôi, đột nhiên lại biến việc này thành liên quan đến tôi.

Tóm lại tôi chúc phúc cho họ, hy vọng sinh được em bé như ý. Cứ sinh thêm vài đứa nữa đi. Chúc họ sinh em bé khỏe mạnh thuận lợi".

Cô cũng nói thêm sẽ không gửi tin nhắn chúc mừng tình cũ. Nhưng đến khi em bé ra đời cô nhất định sẽ gửi quà.

Tuổi 51, Thiên vương Lê Minh làm trợ lý có bầu: Vợ cũ gốc Việt phát biểu chua chát - Ảnh 4.
Tuổi 51, Thiên vương Lê Minh làm trợ lý có bầu: Vợ cũ gốc Việt phát biểu chua chát - Ảnh 5.

Siêu mẫu gợi cảm Nhạc Cơ Nhi.

Khi được hỏi về bạn gái mới của Lê Minh - A Wing, Nhạc Cơ Nhi nói khi còn là vợ chồng với thiên vương, cô từng gặp nữ trợ lý. Trước kia Nhạc Cơ Nhi hay lui tới công ty nên nhân viên ở đây cô biết mặt.

Có người nói rằng A Wing trông có nét giống Nhạc Cơ Nhi nhưng cô một mực phủ nhận: "Chắc chắn là không giống. Tôi thấy người châu Á thường có nét giống nhau. Như lúc tôi mới gia nhập làng giải trí có người nói tôi giống Thư Kỳ nhưng thật ra đâu có giống.

Hồi trước tôi và cô A Wing này không thân thiết. Chỉ là hay gặp ở công ty nên tôi quen mặt, thấy cô ấy trông cũng có vẻ nho nhã".

Tuổi 51, Thiên vương Lê Minh làm trợ lý có bầu: Vợ cũ gốc Việt phát biểu chua chát - Ảnh 6.

Có ý kiến cho rằng tình mới của Lê Minh có nét bầu bĩnh giống Nhạc Cơ Nhi. Lê Minh nhanh chóng rơi vào lưới tình với nữ trợ lý như một cách bù đắp bóng dáng vợ cũ.

Được biết, trước đây khi Nhạc Cơ Nhi tái hôn với đại gia Mỹ cũng không thông báo hay có ý định mời chồng cũ đến dự.

Vẻ đẹp mặn mà của Lạc Cơ Nhi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại