Từng được gọi là “ông chồng quốc dân”, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông giờ ra sao sau loạt tai tiếng phá sản, vỡ nợ?

CHI CHI |

Ở tuổi 35, cậu ấm ăn chơi, ngông cuồng cứ phát ngôn là gây sốc ngày trước đã kín tiếng hơn rất nhiều.

Suốt nhiều năm trời, Vương Tư Thông là một nhân vật nổi tiếng tại Trung Quốc và còn được gọi là “ông chồng quốc dân” vì độ giàu có, chịu chi, cá tính của mình. Con trai của Vương Kiện Lâm - người từng giữ vị trí giàu nhất đất nước tỷ dân là một thiếu gia nhiều tai tiếng với loạt phát ngôn gây tranh cãi về các nhân vật trong showbiz, những cuộc tình ồn ào và lối sống xa hoa đến choáng ngợp.

Từng được gọi là “ông chồng quốc dân”, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông giờ ra sao sau loạt tai tiếng phá sản, vỡ nợ? - Ảnh 1.

Vương Tư Thông từng tốt nghiệp ngành Triết học tại ngôi trường University College London danh giá và biết 8 thứ tiếng. Dù là con trai duy nhất của Vương Kiện Lâm nhưng anh chưa thừa kế tập đoàn Vạn Đạt của cha mà tự khởi nghiệp riêng. Năm 2010, ông trùm bất động sản từng cho con trai 500 triệu nhân dân tệ, yêu cầu con thành lập quỹ PE để tự đầu tư và học hỏi, thực hành.

Anh là người sáng lập công ty giải trí Banana Culture Entertainment và Chủ tịch câu lạc bộ game Invictus Gaming, một trong những CLB nổi bật nhất của giới thể thao điện tử Trung Quốc. Vương Tư Thông là đại diện pháp nhân của 20 công ty và lọt vào danh sách 100 tỷ phú giàu nhất Trung Quốc năm 2015. Bên cạnh đó, thiếu gia còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao hạng A trong làng giải trí xứ Trung.

Từng được gọi là “ông chồng quốc dân”, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông giờ ra sao sau loạt tai tiếng phá sản, vỡ nợ? - Ảnh 2.

“Phú nhị đại” đình đám sinh ra quá vạch đích và luôn gây chú ý với lối sóng có phần “ngông” của mình

Từng được gọi là “ông chồng quốc dân”, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông giờ ra sao sau loạt tai tiếng phá sản, vỡ nợ? - Ảnh 3.

Vương Tư Thông luôn là nhân vật được netizen xứ Trung quan tâm cho đến cả bây giờ khi anh đã "biến mất" dần

Tuy nhiên, đó là chuyện của trước đây. Trong vài năm qua, “cậu cả” sinh năm 1988 đã dần im hơi lặng tiếng hơn trên mạng xã hội và gặp sóng gió trên thương trường. Năm 2019, một số công ty của anh phá sản và phải gánh khoản thua lỗ 2 tỷ NDT (gần 7.000 tỷ đồng). Đường đường là một rich kid từng tiêu tiền không phải nghĩ, anh bị tòa án Bắc Kinh niêm phong tài sản, cấm giao dịch, mua sắm xa xỉ.

Thất bại, Vương Tư Thông phải về nhà nhờ sự trợ giúp của mẹ để có thể trả hết nợ, bất chấp trước đó từng tuyên bố không muốn dựa dẫm vào gia đình. Năm 2021, Vương Tư Thông lại một lần nữa bị tòa án “điểm danh” vì không trả nợ đúng hạn.

Từng được gọi là “ông chồng quốc dân”, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông giờ ra sao sau loạt tai tiếng phá sản, vỡ nợ? - Ảnh 4.

Thiếu gia cũng đã từ chức khỏi nhiều công ty, từ bỏ sự nghiệp eSports và không đầu tư vào làng giải trí nữa

Sau vấp ngã trong kinh doanh, thiếu gia đình đám năm nào hiện tại sống kín tiếng hơn hẳn. Tài khoản mạng xã hội của Vương Tư Thông giờ đây gần như “đóng băng” và những thông tin về “phú nhị đại” cũng không còn xuất hiện trên phương tiện truyền thông nữa. Người ta chỉ thỉnh thoảng bắt gặp tin “ông chồng quốc dân” rao bán những chiếc siêu xe của mình hay hẹn hò bạn gái mới. Anh vừa đón sinh nhật tuổi 35 trong yên lặng, không còn tổ chức tiệc tùng trên du thuyền hay mời T-ara về hát mừng như trước đây nữa.

Từng được gọi là “ông chồng quốc dân”, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông giờ ra sao sau loạt tai tiếng phá sản, vỡ nợ? - Ảnh 5.
Từng được gọi là “ông chồng quốc dân”, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông giờ ra sao sau loạt tai tiếng phá sản, vỡ nợ? - Ảnh 6.

Gần đây, Vương Tư Thông bị truyền thông bắt gặp đi chơi với bạn gái mới là một hot girl mạng như hầu hết mọi bạn gái trước của anh

Từng được gọi là “ông chồng quốc dân”, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông giờ ra sao sau loạt tai tiếng phá sản, vỡ nợ? - Ảnh 7.
Từng được gọi là “ông chồng quốc dân”, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông giờ ra sao sau loạt tai tiếng phá sản, vỡ nợ? - Ảnh 8.

Một số hình ảnh hiếm hoi gần đây của "phú nhị đại"

Nguồn: Sohu


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại