Từng bị cô giáo mách mẹ chuyện có bạn trai sớm, gái đẹp mếu máo tiết lộ sự thật: Là bố đưa em đi họp phụ huynh mà!

Jo |

Ông bố này phải sở hữu nhan sắc, phong độ cỡ nào mà khiến mọi người hiểu nhầm là bạn trai của con gái vậy?

Trào lưu khoe bố mẹ là những cực phẩm nhan sắc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để tăng độ ngầu, nhiều người còn bonus thêm cả ảnh của "anh chị nhà" thời điểm hiện tại để chứng minh phụ huynh của mình chính là kiểu gừng càng già càng cay, tuổi càng lớn càng phong độ.

Mới đây, Triệu Lộ Tư - một mỹ nhân trẻ tuổi khá đình đám của Cbiz đã chia sẻ về cảm xúc khi có một ông bố đẹp trai của mình. Lộ Tư tâm sự: "Lúc còn nhỏ bố đưa tôi cùng đi họp phụ huynh, giáo viên thấy tôi với bố ở cạnh nhau liền gọi điện cho mẹ tôi nói rằng tôi có bạn trai rồi lúc. Lúc đó tôi chỉ còn biết há hốc miệng".

Từng bị cô giáo mách mẹ chuyện có bạn trai sớm, gái đẹp mếu máo tiết lộ sự thật: Là bố đưa em đi họp phụ huynh mà! - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư là mỹ nhân của C-biz

Từng bị cô giáo mách mẹ chuyện có bạn trai sớm, gái đẹp mếu máo tiết lộ sự thật: Là bố đưa em đi họp phụ huynh mà! - Ảnh 2.

Nhan sắc bố Triệu Lộ Tư thời trẻ

Quả thật, tấm ảnh bố của cô nàng thời trẻ thực sự khiến người ta phải "đứng hình" vì vẻ ngoài quá điển trai, nam tính. Đặc biệt, góc nghiêng của ông bố này thời trẻ thực sự rất đi vào lòng người. Lắm khi bây giờ, idol hay celeb nổi tiếng cũng không có cửa so với phụ huynh của Lộ Tư ấy chứ.

Hiện tại, dù con gái đã 22 tuổi thì bác trai vẫn sở hữu phong độ đỉnh cao. Thời gian chỉ làm chàng trai ngày nào thêm phần phong trần, trưởng thành và cuốn hút. Trong 1 tấm ảnh Lộ Tư chụp bố mình từ phía sau, nhìn vóc dáng chắc ai cũng đoán đây là bạn của cô nàng.

Từng bị cô giáo mách mẹ chuyện có bạn trai sớm, gái đẹp mếu máo tiết lộ sự thật: Là bố đưa em đi họp phụ huynh mà! - Ảnh 3.
Từng bị cô giáo mách mẹ chuyện có bạn trai sớm, gái đẹp mếu máo tiết lộ sự thật: Là bố đưa em đi họp phụ huynh mà! - Ảnh 4.

Bác trai hiện tại vô cùng phong độ

Từng bị cô giáo mách mẹ chuyện có bạn trai sớm, gái đẹp mếu máo tiết lộ sự thật: Là bố đưa em đi họp phụ huynh mà! - Ảnh 5.

Vóc dáng có khác gì một chàng thanh niên mới ngoài đôi mươi đâu cơ chứ!

Có bố cực kì điển trai vậy nên, dễ đoán là mẹ của cô nàng này cũng thuộc hàng "chim sa cá lặn". Tấm ảnh Lộ Tư chụp chung với mẹ cũng khiến dân tình phải xuýt xoa vì quá xinh đẹp, cá tính.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, nổi tiếng với danh hiệu "hoa khôi trường Đại học Minh Đạo". Cô nàng từng tham gia các bộ phim như "Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta", "Manh thê thực thần", "Phượng tù hoàng".

Từng bị cô giáo mách mẹ chuyện có bạn trai sớm, gái đẹp mếu máo tiết lộ sự thật: Là bố đưa em đi họp phụ huynh mà! - Ảnh 6.

Mẹ của Lộ Tư cũng vô cùng xinh đẹp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại