Tuần mới của bạn: Bạch Dương thành tâm điểm, Sư Tử cảm xúc hỗn độn

PHAN YẾN |

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bạch Dương trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, tạo dựng sự thành công trong công việc trong khi Sư Tử chìm đắm trong một mớ cảm xúc hỗn độn mà không thể thoát khỏi chúng.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, khả năng giao tiếp tinh tế, khéo léo sẽ giúp Bạch Dương trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, tạo dựng sự thành công trong công việc. Bạn sẽ kí kết được những hợp đồng có giá trị, đem lại lợi nhuận cao cho công ty và khẳng định giá trị của bản thân.

Những bạn còn độc thân cởi mở lòng mình hơn trong vấn đề tình cảm, sẵn sàng cho mình cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới.

Xem bói tình duyên, nếu đã có nửa kia, các bạn nên bày tỏ hết những suy nghĩ trong lòng mình cho đối phương biết, kể cả những điều không hài lòng để đôi bên cùng cảm thấy thoải mái và cùng nhau sửa đổi.

Đối với các bạn học sinh, các bạn có thể lúng túng, bị động khi giải quyết những vấn đề mới giáo viên đưa ra, nên nỗ lực hơn để đạt thành tích tốt nhất.

Nếu đã đi làm, áp lực công việc tăng cao khiến bạn mệt mỏi và bức bối. Bạn nên yêu cầu sự trợ giúp từ đồng nghiệp để công việc suôn sẻ hơn.

Tử vi tuần dự báo, Cừu trắng nên hạn chế những khoản mua sắm không cần thiết trong tuần này để tránh rơi vào tình trạng rỗng túi.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Tuần này, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và ổn định đối với Kim Ngưu. Chỉ cần duy trì tâm lý tích cực và chủ động, bạn sẽ đạt được mọi điều bản thân mong muốn một cách dễ dàng.

Nếu còn độc thân, sự tự ti và thích giấu mình khiến các bạn chẳng có hứng thú hẹn hò với bất cứ đối tượng nào.

Nếu đã có nửa kia, một số tranh chấp có thể xảy ra khiến tình cảm của hai bạn có dấu hiệu xuống dốc. Các bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho nhau, đồng thời giải quyết dứt điểm mọi vấn đề ngay khi nói mới nảy sinh để tránh hậu họa về sau.

Đối với các bạn học sinh, hiệu suất học tập của các bạn sẽ tốt hơn vào tuần này bởi các bạn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của giáo viên cũng như những thành viên có thành tích tốt.

Nếu đã đi làm, sự tập trung cao độ trong công việc giúp bạn gặt hái được những kết quả xứng đáng.

Tuần này, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào một số lĩnh vực triển vọng để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tuần này, nhờ đầu óc tư duy lô gic, biết nhìn xa trông rộng, phán đoán mọi chuyện tinh tế, Song Tử sẽ đạt được sự tiến bộ về mọi mặt từ công việc, học hành cho tới các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Nếu còn độc thân, bạn cởi mở hơn trong việc giao lưu, làm quen, kết bạn với đối tượng khác giới để tìm kiếm người phù hợp nhất.

Nếu đã có nửa kia, cả hai đang cố gắng làm hài lòng người lớn trong hai gia đình đến chuyển sang nấc mới trong mối quan hệ của mình.

Nếu đang là học sinh, các bạn biết mình cần gì, nên làm gì để dạt thành tích học tập tốt nhất nên chuyện học hành không có điều gì đáng lo ngại.

Nếu đã đi làm, bạn cần một không gian riêng tư để sắp xếp lại công việc và suy nghĩ những kế hoạch triển vọng hơn cho tương lai.

Trong tuần này, Song Tử nên học cách quản lý tài chính cho tốt để tránh thất thoát tiền bạc vì sự chi tiêu không bờ bến của bản thân.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, với thái độ lạc quan và tích cực, Cự Giải dễ dàng vượt qua mọi chuyện mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực.

Những bạn còn độc thân biết rõ những điều mình cần và chỉ tập trung cho một mối quan hệ nghiêm túc nhất.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn đều cố gắng làm việc chăm chỉ để phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn cho cả hai. Bạn và người ấy đều coi đối phương là động lực để cố gắng.

Tiếp nối tử vi tuần trước, nếu còn đang đi học, dù có một số kiến thức mới khiến bạn phải đau đầu giải quyết nhưng nhờ kinh nghiệm học hỏi được từ những người đi trước, bạn có thể dễ dàng tìm ra lời giải.

Nếu đã đi làm, bạn chăm chỉ làm việc và nhận được sự khen ngợi cao từ cấp trên và sự ngưỡng mộ của mọi người.

Tuần này, việc đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao nên bạn có thể cân nhắc việc kiếm thêm tiền từ những dự án mới.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Sư Tử chìm đắm trong một mớ cảm xúc hỗn độn mà không thể thoát khỏi chúng, điều đó ít nhiều làm ảnh hưởng đến công việc của bạn cũng như tâm lý lúc nào cũng ủ dột, lo lắng bồn chồn.

Những bạn còn độc thân, các bạn dễ rơi vào trạng thái yêu đơn phương khi không dám thổ lộ tình cảm thật cho đối phương được biết.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy dễ nảy sinh cãi vã trong tuần này. Các bạn biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để nửa kia của mình bị tổn thương như vậy.

Đối với những ai đang còn đi học, tuần này, các bạn dễ dàng vượt qua mọi thách thức và đạt được sự tiến bộ trong học tập.

Nếu đã đi làm, sự hợp tác ăn ý và giúp đỡ kịp thời từ đồng nghiệp sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Xem tử vi hàng tuần, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, bởi đây chưa phải thời điểm thích hợp cho những dự án kinh doanh mới.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy tuần này Xử Nữ được quý nhân đồng hành nên khó khăn nào cũng không thể cản trở bạn bước tới con đường thành công, cuộc sống trải đầy hoa hồng.

Nếu còn độc thân, các bạn có quan điểm tích cực trong chuyện tình cảm, sẵn sàng ra ngoài làm quen, hẹn hò và rất có thể bạn sẽ gặp “tình yêu sét đánh”.

Nếu đã có nửa kia, bạn có thể sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy. Tình cảm đôi bên ngày càng nồng nàn theo năm tháng.

Đối với những ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn nên nhạy hơn trong việc nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân để đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số trở ngại nhưng được quý nhân trợ lực nên bạn nhanh chóng vượt qua.

Tuần này, Xử Nữ có thể mạnh dạn đầu tư và tự tin với những kế hoạch mà mình đã đặt ra. Đây là cơ hội tốt để bạn kiếm lời đó.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Tuần này, Thiên Bình nên làm mọi việc trong khả năng của mình, đừng ép bản thân làm những việc quá sức bởi làm vậy bạn chỉ từ làm khổ bản thân mà kết quả thu lại cũng chẳng đáng là bao so với công sức bạn bỏ ra.

Với những bạn còn độc thân, các bạn có xu hướng chìm đắm trong quá khứ với những cảm xúc hỗn độn.

Xem bói tình duyên, nếu đã có nửa kia, các bạn cùng nhau tạo dựng cuộc hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm. Có vẻ như lâu lắm rồi các bạn mới có khoảnh khắc bên nhau trọn vẹn và lắng đọng cảm xúc như thế.

Các bạn học sinh không tự tin vào bản thân nên rất dễ phạm phải sai lầm do sự bất cẩn của bản thân.

Nếu đã đi làm, bạn cần duy trì tâm lý ổn định, bình tĩnh để ứng phó với những thách thức có thể xảy đến.

Tuần này, bạn rất dễ gặp rủi ro bởi những kế hoạch làm ăn thua lỗ, nên chuẩn bị tâm lý chủ động để đối mặt và giải quyết.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong tuần này, Bọ Cạp có dự định thực hiện một số ý tưởng mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay và bạn có niềm tin rằng mình sẽ thành công với chúng.

Các bạn còn độc thân nên chủ động hơn trong các mối quan hệ của mình, đừng để người ta cảm thấy nhàm chán khi tiếp xúc với bạn.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luon quan tâm và chăm sóc tận tình cho nhau. Trải qua bão tố, tình yêu càng thêm vững bền.

Các bạn học sinh ý nên học cách khiêm tốn thành vì lúc nào cũng phô trương thành tích học tập của mình, nên nhớ rằng núi này cao còn có núi khác cao hơn.

Nếu đã đi làm, công việc diễn ra ổn định theo đúng tiến trình giúp bạn trải qua một tuần khá nhẹ nhàng.

Tình hình tài chính duy trì ở mức khá lý tưởng, bạn có thể nghĩ đến việc tích góp dần để lo cho tương lai.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này, Nhân Mã nên chú ý đến các chi tiết nhỏ để tránh mắc phải sai sót trong công việc, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, kế toán, làm việc liên quan đến giấy tờ, con số…

Các bạn còn độc thân sẵn sàng từ bỏ một số nguyên tắc mà bản thân đã đặt ra bất lâu để mở lòng cho mối quan hệ mới.

Nếu đã có nửa kia, các bạn sẵn sàng vì nhau mà thay đổi bản thân và đặt ra những mục tiêu chung để cùng cố gắng vun cho tình yêu của mình.

Đối với những ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn nên mở rộng các kĩ năng mềm của bản thân ngoài việc lúc nào cũng chỉ vùi đầu vào việc học.

Nếu đã đi làm, bạn đang suy nghĩ xem có nên thay đổi công việc để tìm kiếm một vị trí mới với mức lương hấp dẫn hơn không?

Tài chính ổn định nhưng không thích hợp cho việc đầu tư. Bạn nên dành tiền cho những việc khác quan trọng hơn.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tuần này Ma Kết có thể sẽ phải đối mặt với một số áp lực trong công việc cũng như học tập. Tuy nhiên, dù ở vào tình thế khó khăn thế nào, bạn cũng nên duy trì trạng thái lạc quan, đừng tạo thêm áp lực tâm lý cho bản thân. Rồi mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa thôi.

Với những bạn độc thân, việc gặp gỡ các đối tác làm ăn rất có thể sẽ giúp bạn tìm thấy nửa kia của mình từ một trong số những người ấy.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn nên bao dung, cư xử mềm mỏng với nhau, đừng quá cứng nhắc khi yêu. Xem thêm: Những cặp đôi hoàng đạo này cứ ở bên nhau là đấu "võ mồm" nhưng lại chẳng thể xa rời nhau

Với những ai đang còn đi học, sự thiếu kiên nhẫn sẽ khiến các bạn dễ mắc sai sót, các bạn nên học cách kiểm soát bản thân cho tốt.

Với những người đã đi làm, bạn có thể tạo ra những bước tiến trong công việc với việc tạo ra những ý tưởng táo bạo, khẳng định vị thế của bản thân trong mắt mọi người.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Sự hợp tác là yếu tố quan trọng nhất đem đến những thành công rực rỡ cho Bảo Bình trong công việc, học tập tuần này. Nhờ biết cách hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp, bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Nếu đang độc thân, bạn cảm thấy một chút khó khăn và ngại ngần khi bắt đầu một mối quan hệ mới nên vẫn chọn giải pháp duy trì tình trạng “độc thân vui vẻ”.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn tôn trọng nhau và cùng đặt ra những kế hoạch tương lai để cùng nhau vun vén cho cây tình yêu của mình đơm hoa kết trái như mong đợi.

Đối với những ai đang đi học, các bạn dựa vào sự thông minh và sự mánh khóe để vượt qua những kì thi quan trọng, nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng một nền tảng kiến thức vững chắc mới đảm bảo cho bạn sự thành công vững chắc trong tương lai.

Nếu đã đi làm, bạn biết cách làm hài lòng lãnh đạo nên có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn hơn.

Tuần này tình hình tài chính khá lý tưởng nên bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì. Dù sao cũng có tiền thưởng Tết Dương lịch rồi, có “xõa” một chút cũng không sao.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư nên điều chỉnh suy nghĩ và góc độ nhìn nhận sự việc của bản thân. Đừng lúc nào cũng cho rằng ý kiến của mình là đúng, là duy nhất và bắt mọi người phải nghe theo.

Những bạn Song Ngư còn độc thân đang mơ mộng về một mối quan hệ lãng mạn và sẵn sàng mở rộng trái tim để đón nhận mọi bất ngờ.

Nếu đã có nửa kia, sự thiếu kiểm soát cảm xúc khiến hai bạn dễ nảy sinh những cãi vã khi ai cũng bảo thủ quan điểm của mình đến cùng, không ai chịu nhường ai.

Các bạn học sinh nên nhờ giáo viên hướng dẫn những vấn đề mình chưa sáng tỏ để hiểu bài tốt hơn.

Nếu đã đi làm, với cách làm việc khoa học, sáng tạo, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả công việc cao nhất.

Trong tuần này, thất thoát tài chính có thể xảy ra nên bạn cần đặc biệt lưu tâm trong kế hoạch chi tiêu của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại