Tuần 2 tháng 12, 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

Bọ Cạp |

Cùng xem trong tuần 2 tháng 12, những cung hoàng đạo này gặp may mắn, mọi chuyện hanh thông, suôn sẻ nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Vận thế của Bạch Dương ở tuần 2 tháng 12 đều có những chuyển biến mới. Tài vận sẽ ngày càng đi lên, và con giáp này có nhiều bước tiến ngoạn mục hơn những tháng trước. Dù Bạch Dương có vấp phải những vấn đề rắc rối thế nào đi chăng nữa vẫn có thể giải quyết được.

Tuần 2 tháng 12, 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 1.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này đang trong giai đoạn thăng hoa, nhờ vậy mà Bạch Dương có những động lực để hoàn thành tốt những điều mà cấp trên giao phó.

Bên cạnh đó, Bạch Dương còn khá quyết đoán và đây sẽ là ưu điểm lớn nếu Bạch Dương làm công việc kinh doanh. Lợi nhuận mà Bạch Dương thu về sẽ ngày càng lớn bởi con giáp này luôn biết cách đầu tư hợp lý.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Theo chiêm tinh học, Cự Giải hợp nhất là trong lĩnh vực buôn bán bởi cung hoàng đạo này có đầu óc khá nhạy bén. Vào tháng 12, đặc biệt là trong tuần 2 tháng 12, Cự Giải sẽ được thần may mắn giúp đỡ để hoàn thành các công việc được giao phó.

Trong công việc có thể sẽ 1 số vướng mắc tuy nhiên bằng sự nhanh nhạy và khéo léo, Cự Giải có thể giải quyết được mọi vấn đề.

Tuần 2 tháng 12, 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 2.

Vận số càng về cuối tháng càng thay đổi, Cự Giải sẽ không lo lắng về tiền bạc bởi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người thân.

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, 1 số khó khăn cũng sẽ xuất hiện và đây là thời điểm để Cự Giải khẳng định tài năng của bản thân mình.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo hiền lành, hòa nhã, luôn được mọi người quý trọng. Trong tuần 2 tháng 12, đây là thời điểm để cung hoàng đạo này phát tài lên nhanh chóng. Những quyết định về hướng đi công việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của công việc.

Nếu lựa chọn nơi vất vả, tốn nhiều thời gian thì đổi lại bạn sẽ có được một mức lương vô cùng cao. Tuy nhiên, Thiên Bình nên cân nhắc kỹ lưỡng xem công việc mới có phù hợp với năng lực của mình không, bản thân có thật sự thích công việc đó.

Tuần 2 tháng 12, 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 3.

Tuần 2 tháng 12, cung hoàng đạo này luôn trong trạng thái dư dả về tiền bạc. Dù chi tiêu ở mức thoải mái nhưng Thiên Bình vẫn có thể dành ra một số tiền để đầu tư hoặc mua những thứ giá trị.

Trong tuần này, Thiên Bình nên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống hơn. Dường như bạn đã quá chú trọng đến công việc rồi, điều này có thể khiến tinh thần Thiên Bình xuống dốc không phanh.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp là người khá nghiêm úc và cầu toàn trong công việc. Họ làm gì cũng cẩn trọng, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Sự chuyên tâm của Bọ Cạp giúp họ có thể dễ dàng đạt được mục đích của mình đặt ra. Tuần 2 tháng 12, theo chiêm tinh học, đường tài lộc của cung hoàng đạo này sẽ đi lên cùng với cả đường công danh.

Tuần 2 tháng 12, 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 4.

Trong tuần này, bạn sẽ có các nguồn tài chính từ nhiều phía đổ về giúp cung hoàng đạo này có thể giải quyết được một số khó khăn liên quan đến tiền. Từ đó tạo đà để cung hoàng đạo này phát triển tốt hơn công việc hiện tại.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Nhờ ảnh hưởng từ một số sao cát tinh mà trong tuần 2 tháng 12, Song Tử sẽ nhận được nhiều nguồn tài lộc Nếu Song Tử biết kết hợp làm ăn với một trong những cung khác thì mọi việc sẽ tiến triển vô cùng thuận lợi.

Song Tử là chòm sao linh hoạt bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vậy mà chòm sao này thích hợp làm việc trong những môi trường năng động, có sự thay đổi.

Tuần 2 tháng 12, 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 5.

Tiền bạc đối với Song Tử ở tháng này không còn là mục đích đặt ra như trước nữa mà con giáp này hướng tới các mục tiêu cao hơn nữa về sự nghiệp.

Song Tử cũng rất có tài trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu biết tận dụng, chòm sao này sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Khi đó Song Tử sẽ vừa có sự thịnh vượng tài chính lại đạt sự nghiệp đỉnh cao.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại