Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 29/11: Cự Giải gặp rắc rối, Ma Kết khởi sắc

TÙY Ý/VTC News |

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/11, Cự Giải vướng rắc rối, tranh cãi không ngừng; Ma Kết vận thế sáng, sự nghiệp khởi sắc, tài vận vượng lên.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương luôn cảm thấy bản thân không đủ tốt, nếu quá sừng sỏ sẽ chỉ tự hại mình mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hơi yếu, khi mâu thuẫn với nửa kia bạn cũng đừng quá buồn, phải có sự tỉnh táo để giải quyết vấn đề, xử lý ổn thỏa thì mới tốt đẹp được.

Sự nghiệp: Khả năng cao bị sếp và khách hàng phê bình ở nơi làm việc, phải vui vẻ lên và đừng khó chịu, mắc sai lầm thì cứ sửa sai một cách thực tế.

Tài lộc: Đi xuống, khả năng thua lỗ trong đầu tư và quản lý tài chính cao nhưng không ảnh hưởng quá nhiều.

Sức khỏe: Hư hao, nên chú ý điều tiết những cảm xúc tiêu cực của mình.

- Chỉ số may mắn: 68%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần độc lập hoàn thành các nhiệm vụ trong cuộc sống và công việc, không thể có tư tưởng ỷ lại vào người khác.

Tình cảm: Trong mối quan hệ thân thiết, hai người không nên tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh, nên xử lý sự khác biệt một cách hợp lý.

Sự nghiệp: Trong công việc cần giao tiếp với khách hàng và đối tác nhiều hơn, không thể vì một hai lần thất bại mà bỏ cuộc, nếu không sẽ càng khó thăng tiến trong các dự án tiếp theo.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, không nên tin vào lời hứa của người khác, nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên vận động và ăn uống hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 77%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử chú ý, một số việc trong công việc và cuộc sống có thể bị đình trệ hoặc hoãn lại nên bạn phải chuẩn bị tâm lý đón nhận.

Tình cảm: Khi ở bên người ấy, đừng để vướng bận chuyện cũ mà nên hướng về phía trước.

Sự nghiệp: Không nên chờ đợi kế hoạch hoàn hảo của bản thân, hãy hành động sớm để đi đầu, càng trì hoãn càng thu được ít lợi nhuận.

Tài lộc: Chú ý tăng thu giảm chi trong cuộc sống hàng ngày, nên hỏi người có kinh nghiệm hơn xem họ làm như thế nào.

Sức khỏe: Tốt, cơ thể khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 29/11: Cự Giải gặp rắc rối, Ma Kết khởi sắc - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải gặp chút rắc rối nhỏ, đừng lo lắng, cẩn thận sẽ giải quyết ổn thỏa.

Tình cảm: Đừng tranh cãi không ngừng vì những chuyện vặt vãnh, không đáng để làm tổn thương mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chút yếu kém, đừng sợ hãi trước một số vấn đề trong công việc, tốt hơn hết là nên vững bước đi tới, càng hoảng loạn thì làm việc gì cũng tệ hại.

Tài lộc: Nên cẩn thận về tài chính cá nhân kẻo mất trắng.

Sức khỏe: Trời lạnh, chú ý đến mạch máu, bảo vệ tim mạch.

- Chỉ số may mắn: 65%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử rất tốt, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương từ gia đình và bạn bè, rất hạnh phúc khi có họ ở bên cạnh.

Tình cảm: Ổn định, mối quan hệ thân thiết phát triển thuận lợi, đôi bên có thể thấu hiểu nhau ít nhiều.

Sự nghiệp: Những người xung quanh bạn trong công việc đều tốt bụng hơn và sẵn sàng giúp đỡ người khác, nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể nhận được một số hướng dẫn hữu ích từ họ, bầu không khí trong nhóm cũng hài hòa hơn rất nhiều.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể chạy theo xu hướng, rủi ro của các dự án bạn bắt đầu nói chung là nhỏ.

Sức khỏe: Tạm ổn, chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là được.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vận trình khá tốt, bạn sẽ cảm thấy mình rất có động lực để làm mọi việc, bạn muốn làm nhiều việc hơn nữa.

Tình cảm: Bạn và đối phương thẳng thắn và thực tế hơn, sẽ nói chuyện thẳng thắn về những gì mình có.

Sự nghiệp: Vận trình của bạn khá tốt, công việc đang có chút bận rộn, có thể bạn sẽ đảm nhận một số công việc gấp phải hoàn thành trong thời gian ngắn, áp lực sẽ cao hơn một chút.

Tài lộc: Tài lộc không tệ, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn phải phán đoán nhanh để nắm bắt những dự án tốt, đây là một bài kiểm tra tầm nhìn của chính bạn.

Sức khỏe: Tốt, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ là được.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình hôm nay hơi yếu, trong cuộc sống cũng như công việc đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, hãy cứ làm mọi việc theo đúng sức của mình.

Tình cảm: Ở mức trung bình, không nên suy nghĩ quá nhiều khi kết thân với nửa kia của mình, nên nói ra khi có bất kỳ khó chịu nào.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hơi yếu, trong công việc không nên quá ôm đồm, nên làm cho tốt việc của mình, việc không nên lo đừng bận tâm, chuyên tâm làm việc đúng đắn.

Tài lộc: Suy yếu, chú ý tiết giảm chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, có như vậy mới cải thiện được chút ít tình hình kinh tế.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên làm việc quá sức.

- Chỉ số may mắn: 64%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp khá tốt, thích chia sẻ mọi điều mình biết với người khác trong cuộc sống cũng như công việc.

Tình cảm: Ổn định, khi kết thân với đối phương, bạn thích nói về một số chủ đề nhẹ nhàng để nâng cao sự thân mật, không để đối phương cảm thấy bị bỏ rơi.

Sự nghiệp: Có vận may tốt, phù hợp với việc lập kế hoạch trong công việc, đầu óc linh hoạt, giỏi thu thập và phân tích các thông tin khác nhau.

Tài lộc: Nên chú ý nhiều hơn đến các thông tin liên quan về đầu tư và quản lý tài chính, có thể mang đến cho bạn nhiều ý tưởng và cảm hứng khi lựa chọn dự án.

Sức khỏe: Không tệ, chỉ cần bạn vận động hợp lý là được.

- Chỉ số may mắn: 92%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã trong công việc và cuộc sống tốt nhất nên tuân theo kế hoạch, nếu quá tự do buông thả thì có thể sẽ chẳng thu được gì.

Tình cảm: Không nên quá ích kỷ khi ở bên nửa kia của mình, nên quan tâm đến cảm xúc của nửa kia thì tốt hơn.

Sự nghiệp: Vận khí sự nghiệp hơi yếu, bạn nên làm những việc thực tế trong công việc, đừng lúc nào cũng đi tắt đón đầu và nghĩ ra những ý tưởng quái đản, kẻo sếp và khách hàng sẽ thấy bạn không nghiêm túc, tận tâm.

Tài lộc: Tài vận yếu kém, đầu tư và quản lý tài chính không có ý tưởng hay, nên giữ yên lặng và bớt làm ầm ĩ lên.

Sức khỏe: Bình thường, nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ.

- Chỉ số may mắn: 62%

- Con số may mắn: 12

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết khá hơn, gặp phải vấn đề gì bạn cũng lạc quan, tích cực hơn, không hề sợ hãi.

Tình cảm: Vận số tốt, khi được đối phương quan tâm thì có thể có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, hai người cũng có nhiều chủ đề để nói, ít có những tình huống như im lặng lạnh lùng.

Sự nghiệp: Có phần khởi sắc hơn, bạn sẵn sàng tiếp xúc với những lĩnh vực kinh doanh mới trong công việc, đồng thời rất có tinh thần học hỏi, đối với bạn, càng biết nhiều thì càng nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Tài lộc: Không tệ, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể lựa chọn những dự án phù hợp với mình, chỉ cần để ý là được.

Sức khỏe: Tốt hơn, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 94%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình trong công việc cũng như cuộc sống không nên hành động hấp tấp, suy nghĩ kỹ trước khi làm đều có lợi cho bản thân.

Tình cảm: Ở mức trung bình, bạn và người ấy cần tăng cường thấu hiểu, kiên nhẫn nhẫn nhịn nhau thì mới có thể tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Chớ vội tham lợi ngay trong công việc, sẽ không có kết quả tốt, nóng lòng đưa ra quyết định không tốt cho mình.

Tài lộc: Bạn sẽ khó tiết kiệm tiền trong cuộc sống hàng ngày, tốc độ kiếm tiền không theo kịp tốc độ tiêu tiền.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, chỉ cần tăng cường dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư khá tốt, bạn sẽ cảm thấy mọi người xung quanh rất quan tâm đến mình, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Tình cảm: Tình cảm thân thiết phát triển thuận lợi, hai người có thể thấu hiểu nhau và cùng nhau tiến bộ, có việc gì thì cùng nhau bàn bạc.

Sự nghiệp: Ở nơi công sở có nhiều cơ hội gặp được người nhiệt tình, gặp khó khăn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh, mọi người sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nếu có người giới thiệu dự án cho bạn, mời chào mua cổ phần thì bạn có thể cân nhắc.

Sức khỏe: Tạm ổn, vận động hợp lý sẽ tốt cho sức khỏe.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

theo VTC News

Đọc tin mới, xem tử vi 2023 tại Soha Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên